Nâng mũi mùa đông nên hay không ?

New Member
Bài viết
8
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Câu hỏi: Thưa các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc! Em muốn hỏi nâng mũi mùa đông, mùa lạnh có nên hay không ạ? Em đang tính đi nâng mũi vào dịp tết này nhưng mà lại sợ nâng mũi mùa động lạnh sẽ ảnh hưởng đến kết quả. Mong bác sĩ tư vấn giúp em vấn đề này. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều! (Ngọc Thương – Chơn Thành – Bình Phước)
Trả lời:
Bạn Ngọc Thương thân mến!
Được sở hữu chiếc mũi đẹp với sóng mũi cong nhẹ hình chữ S, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hạt chanh… là niềm mơ ước của rất nhiều người. Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc s line ra đời đã biến ước mơ đó trở thành hiện thực. Phương pháp nâng mũi phù hợp với mọi lứa tuổi, cho cả nam và nữ, do vậy được rất nhiều người yêu thích.
nang-mui-mua-dong.jpg

Nâng mũi mùa đông – Ảnh minh họa
Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW bạn sẽ được chính TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia nâng mũi S Line hàng đầu Việt Nam hiện nay, đồng thời cũng là người bác sĩ đầu tiên nhận được Tác quyền về nâng mũi S Line trực tiếp tư vấn, thăm khám và phẫu thuật. Với công nghệ, máy móc hiện đại chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW danh tiếng top 5 Hàn Quốc theo thỏa ước nhượng quyền, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam cam kết sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi S Line hoàn hảo, tồn tại vĩnh viễn với thời gian.
hinh-mui.jpg

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là người bác sĩ đầu tiên nhận được Tác quyền về nâng mũi S Line tại Việt Nam
Nâng mũi mùa đông có nên không?

Nâng mũi là một tiểu phẫu đơn giản và không hề phức tạp, đồng thời không gây đau đớn, không để lại sẹo như mọi người vẫn thường nghĩ và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bạn hoàn toàn có thể đi lại sinh hoạt bình thường sau khi phẫu thuật nâng mũi. Do vậy, mà nâng mũi mùa đông hay mùa hè thì cũng không ảnh hưởng gì, quan trọng là bạn cần phải chú ý chế độ ăn uống, dinh dưỡng sau khi phẫu thuật để đạt được kết quả như ý mình mong muốn.>>> nâng mũi không cần phẫu thuật
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,364
Bài viết
165,177
Thành viên
190,495
Thành viên mới nhất
bj88snet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,364
Bài viết
165,177
Thành viên
190,495
Thành viên mới nhất
bj88snet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên