Nâng mũi như thế nào là ok nhất

New Member
Bài viết
255
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Nguồn: Nâng mũi cấu trúc và biến chứng
Câu hỏi:
Xin chào bác sĩ! Tôi tên là Mỹ Linh, 26 tuổi, hiện là trưởng phòng marketing của một công ty xuất nhập khẩu đồ gia dụng. Hiện tôi đang có ý định đi nâng mũi S line tại JW, nhưng vẫn chưa được rõ quy trình nâng mũi như thế nào? Xin bác sĩ giải đáp giúp. Tôi xin cảm ơn.

(Linh Chi, Cần Thơ)Trả lời:Bạn Linh Chi thân mến!
==>> Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc tại JW
nang-mui-nhu-the-nao-8.jpg
Hình minh họa chiếc mũi đẹp
Nâng mũi S line hiện đang là kỹ thuật làm đẹp tiên tiến và ưu việt nhất, giúp chỉnh hình toàn bộ dáng mũi từ sống mũi, trụ mũi tới đầu mũi. Sau khi nâng, bạn sẽ có được chiếc mũi thanh tú, thon gọn, đẹp mềm mại với độ võng nhẹ tự nhiên giống như các ngôi sao Hàn.
Bước 1: Bác sĩ sẽ trực tiếp khám, kiểm tra đặc điểm của chiếc mũi và cùng trò chuyện với bạn để thống nhất phương pháp thực hiện, size, chất liệu,… phù hợp nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể hỏi bác sĩ để được giải đáp kịp thời.Bước 2: Để giúp đảm bảo tính an toàn trong suốt quá trình nâng mũi S line, bạn sẽ được khám sức khỏe tổng quát cũng như làm các xét nghiệm cần thiết trước khi tiến hành.Bước 3: Với công nghệ nâng mũi S line mới nhất tại JW, bác sĩ sẽ thực hiện tiền mê nhẹ (khách hàng ngủ nhưng vẫn cảm nhận được mọi thao tác thực hiện của bác sĩ) để bạn luôn cảm thấy thoải mái và không thấy đau trong khi phẫu thuật.
nang-mui-nhu-the-nao-1.jpg
Bước 4: Bác sĩ sẽ thực hiện lấy sụn tai nhanh chóng, nhẹ nhàng sau đó, tiến hành các bước tạo hình mũi S line như: Nâng cao sóng mũi bằng sụn mềm chuyên biệt của Hàn Quốc, dựng trụ vách ngăn mũi để giúp đầu mũi khắc phục được tình trạng mũi ngắn, hếch, vẹo vách ngăn,... bọc đầu mũi bằng sụn vành tai vừa lấy được.Ngoài ra, tùy vào từng trường hợp và mong muốn của bạn mà bác sĩ sẽ xem xét tạo hình đầu mũi thon gọn, tạo hình lỗ mũi, cắt cánh mũi, chỉnh mũi gồ,....Bước 5: Bạn được ngay sau khi nâng mũi S line.Bước 6: Tái khám
nang-mui-nhu-the-nao-5.jpg

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi S line tại JW
Tại Việt Nam, công nghệ nâng mũi S line hiện đang được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc, và được thực hiện thành công đầu tiên bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung. Với hơn 500 ca nâng, sửa mũi từ dễ đến khó, ông hiện đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng.
Xem thêm: Nâng mũi như thế nào.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,505
Bài viết
165,348
Thành viên
190,666
Thành viên mới nhất
phjoyorgph

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,505
Bài viết
165,348
Thành viên
190,666
Thành viên mới nhất
phjoyorgph

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên