Nâng mũi S line an toàn và uy tín tại TP HCM

New Member
Bài viết
12
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Nâng mũi đang là một xu hướng nở rộ tại Việt Nam. Mỗi năm phải có tới hàng chục nghìn ca làm đẹp này. Vì vậy, bạn cần phải tỉnh táo để nhận ra đâu là địa chỉ nâng mũi S line an toàn và uy tín.Nâng mũi S line an toàn và uy tín Theo mỹ học, chiếc mũi đẹp phải có phần đỉnh cao hợp lý, sống mũi phải thẳng, đường cong S line mềm mại qua 3 điểm: điểm giữa hai gian mày, điểm giữa hai khóe mắt và đỉnh mũi. Đặc biệt, chiếc mũi phải hài hòa với từng khuôn mặt của mỗi người.

diem-my-9x-phau-thuat-tham-my-3.jpgNâng mũi S line là gì?

Nâng mũi S line là một trong những cách nâng mũi bằng phẫu thuật tạo hình, để tạo ra chiếc mũi hình chữ S có độ cong mềm mại bắt nguồn từ trán kéo dài đến chân mũi.
Sự khác biệt lớn nhất của S line so với nâng mũi cổ điển ở chỗ S line là một phức hợp tổng thể những kỹ thuật đỉnh cao về tạo hình mũi như thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng sống mũi, bao bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân… giúp loại bỏ biến chứng hiệu quả đồng thời cho kết quả tồn tại vĩnh viễn, lâu bền với thời gian.

Nâng mũi S line được thực hiện như thế nào?Quy trình nâng mũi S line

Đối với các địa chỉ nâng mũi S line an toàn và uy tín, việc thực hiện nâng mũi S line tùy thuộc vào các trường hợp khác nhau của mũi. bác sĩ sẽ tư vấn về dáng mũi phù hợp nhất dựa trên mong muốn và gương mặt thực tế của bạn sau đó sẽ giới thiệu về phương pháp thực hiện, kích cỡ sụn mũi lựa chọn và giải đáp thắc mắc liên quan một cách cụ thể nhất.

Tùy trường hợp, bác sĩ sẽ thực hiện các kỹ thuật sau đây:
– Gọt xương mũi to bè để tạo hình sống mũi
– Đặt sụn nhân tạo Hàn Quốc làm cao thân mũi. Sụn mũi và xương mũi sẽ kết dính chặt tạo thành khối thống nhất và chắc chắn, không có hiện tượng di lệch.
– Lấy sụn tự thân từ sụn tai, sụn sườn… sau đó bọc vào vùng đầu mũi làm bước đệm ngăn cách giữa sụn nhân tạo và da mũi giúp đầu mũi tự nhiên và không lộ sóng
– Thu gọn đầu mũi, cắt cánh mũi
– Tạo hình lỗ mũi theo dáng hạt chanh thon gọn
– Xử lý thu gọn khoảng cách giữa 2 khóe mắt nếu cần.
Ở đâu nâng mũi S line an toàn và uy tín
bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng JW tại Hàn Quốc.TS. bS Nguyễn Phan Tú Dung là người đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thành công kỹ thuật nâng mũi S line đem từ Hàn Quốc cho rất nhiều trường hợp chỉnh hình mũi khó, mũi ngắn…

– Tất cả vật liệu, trang thiết bị tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều nhập 100% từ Hàn Quốc. Đây chính là yếu tố quan trọng nhằm đảm bảo cho ca nâng mũi S line an toàn và uy tín.– Đảm bảo an toàn cao, không gây đau đớn

– Chiếc mũi thon gọn, tự nhiên và hài hòa với gương mặt
– Hồi phục nhanh chỉ sau khoảng 4 – 7 ngày
– Áp dụng hiệu quả cho các dạng mũi xấu như hếch, mũi gồ, két…
– Không để lại sẹo, tồn tại vĩnh viễnSóng mũi và cánh mũi của bạn nữ đã được cải thiện hiệu quả sau khi nâng mũi S line

Xem thêm bài viết: Nâng mũi S line an toàn và uy tín
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,660
Bài viết
165,534
Thành viên
190,810
Thành viên mới nhất
cwindk

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,660
Bài viết
165,534
Thành viên
190,810
Thành viên mới nhất
cwindk

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên