Nâng mũi S Line bằng Demoderm kiến thức mới

New Member
Bài viết
255
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Nguồn: Nâng mũi cấu trúc .vn
Tại Việt Nam, biến chứng thường gặp sau khi thực hiện các kỹ thuật nâng mũi đơn thuần chỉ đặt sóng nhân tạo để làm cao là bóng đỏ, lộ sóng. Nguyên nhân chủ yếu gây nên biến chứng này là do nguồn vật liệu nâng mũi không đảm bảo, thiếu độ mềm mại và tinh tế, đồng thời chưa có những vật liệu thay thế đặc biệt dành cho những trường hợp da mũi mỏng. Ngoài ra, còn do tay nghề bác sĩ non kém, thực hiện đặt sóng lỏng lẻo, kỹ thuật chưa đảm bảo.
Tuy nhiên hiện na, với sự ra đời của kỹ thuật nâng mũi S Line Hàn Quốc tiên tiến, vấn đề bóng đỏ, lộ sóng đã được khắc phục hoàn toàn. Bằng cách sử dụng Demoderm như là một tấm đệm mềm mại nằm giữa lớp sụn nhân tạo và da vùng mũi, vật liệu cao cấp này sẽ bao bọc, bảo vệ chiếc mũi khỏi mọi biến chứng sau nâng.
nang-mui-s-line-bang-demoderm.jpg
Hình ảnh trước và sau 2 giờ phẫu thuật nâng mũi S Line bằng Demoderm của một nữ khách hàng tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Sau phẫu thuật, mũi trở nên thanh thoát, tự nhiên, đầu mũi dài, kín, lỗ mũi hình hạt chanh thon gọn
Demoderm là một vật liệu sinh học được chiết xuất từ tế bào biểu bì của người nên có độ tương hợp rất cao với cơ thể so với các loại vật liệu khác. Nó được nghiên cứu để chuyên áp dụng cho những trường hợp mũi bị bóng đỏ, lộ sóng sau nâng. Đồng thời với những đối tượng mũi chưa nâng lần nào nhưng da mỏng, không muốn sử dụng hoặc không đủ sụn tự thân… thì vẫn có thể áp dụng Demoderm để thay thế.Khi nâng mũi S Line, bác sĩ sẽ sử dụng Demoderm để lót vào toàn bộ mũi với vai trò như một “tấm đệm” ngăn cách giữa lớp sụn nhân tạo và da vùng mũi nhằm khắc phục tình trạng bóng đỏ, lộ sóng. Đồng thời, bao bọc, bảo vệ chiếc mũi tối đa nhất nhằm phòng ngừa biến chứng một cách hiệu quả và vĩnh viễn.
nang-mui-s-line-bang-demoderm-01.jpg
Hình ảnh trước và sau nâng mũi S Line bằng Demoderm sau 2h do TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thực hiện
Kỹ thuật nâng mũi S Line cải tiến với Demoderm được áp dụng lần đầu tiên tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW (chi nhánh duy nhất ở Việt Nam của Bệnh viện JW danh tiếng top 5 Hàn Quốc), thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh Viện JW top 5 Hàn Quốc
Những yếu tố quan trọng giúp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có thể tạo được dáng mũi tự nhiên và bền chắc, không lo bóng đỏ lộ sóng cho khách hàng:– Vật liệu nâng mũi là sụn mềm chuyên biệt của Hàn Quốc: Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là cơ sở được chuyển giao 100% công nghệ và các nguyên vật liệu phẫu thuật từ Bệnh viện JW Hàn theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu giữa hai bên. Đây được coi như một loại “phụ gia” đặc trưng, để giúp cho chiếc mũi S Line tại JW đạt được sự khác biệt và tạo nên chất lượng tối ưu.
Xem thêm: Nâng mũi S Line bằng Demoderm.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
147,064
Bài viết
170,499
Thành viên
195,736
Thành viên mới nhất
linkkubett

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
147,064
Bài viết
170,499
Thành viên
195,736
Thành viên mới nhất
linkkubett

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên