Nâng mũi S line có tốt không có ảnh hưởng gì không

New Member
Bài viết
255
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Nguồn: Nâng mũi S line có tốt không.
Câu hỏi:
Chào bác sĩ! Em đang có ý định sẽ đi nâng mũi S line, nhưng ba mẹ em lo lắng và cho rằng việc này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy bác sĩ cho em hỏi là nâng mũi S line có tốt không? Em cảm ơn.

(Thùy Linh, Phú Yên)
Trả lời:Thùy Linh thân mến!
nang-mui-s-line-co-tot-khong-1.jpg
Chiếc mũi S line đẹp chuẩn​
Nâng mũi S line - nâng mũi cấu trúc là một phương pháp làm đẹp mới, sở hữu những ưu điểm vượt trội nên hiện đang được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Sau khi thực hiện, bạn sẽ trở thành chủ nhân của chiếc mũi cao thanh tú, có dáng hình chữ S mềm mại nữ tính và tổng thể chiếc mũi trông hài hòa tự nhiên với khuôn mặt.
mui-sline-6.jpg
Phẫu thuật nâng mũi S line có thể chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi, được thực hiện dưới dạng tiền mê nhẹ nên sẽ không có cảm giác đau đớn. Bác sĩ sẽ giải phóng toàn bộ sụn vách ngăn để dựng lại trụ mũi, từ đó làm cho đầu mũi được nâng cao và kéo dài hơn, đồng thời sụn vành tai cũng được dùng bọc chóp mũi nhằm ngăn chặn mọi biến chứng của các kỹ thuật cũ như đau rát, bóng đỏ đầu mũi, tụt sóng,...
Ngoài ra, tùy vào từng trường hợp cụ thể và mong muốn của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ cân nhắc xem có nên thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, chỉnh xương mũi bè, ghồ,.. không.Kỹ thuật này sử dụng sụn nhân tạo là sụn mềm chuyên biệt của nâng mũi Hàn Quốc có tính định hình tốt, đạt độ an toàn rất cao và có thể tồn tại trong cơ thể mãi mãi mà không gây ra kích ứng phụ nào. Đặc biệt, với việc sử dụng chủ yếu sụn tự thân từ chính cơ thể bạn nên đảm bảo sẽ không có bất kì nguy hại nào đến mũi cũng như sức khỏe của bạn.
Vậy một thẩm mỹ viện uy tín sẽ ra sao
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,496
Bài viết
165,345
Thành viên
190,668
Thành viên mới nhất
2rikvip1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,496
Bài viết
165,345
Thành viên
190,668
Thành viên mới nhất
2rikvip1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên