Nâng mũi S line thực hiện gây mê thế nào?

New Member
Bài viết
14
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Kỹ thuật gây mê khi thực hiện nâng mũi S line

Để đảm bảo cho việc phẫu thuật Nâng Mũi S Line được diễn ra an toàn, bạn cần nắm rõ và hiểu đúng về quy trình thực hiện.

ky-thuat-gay-me-khi-thuc-hien-nang-mui-s-line-1.jpg


Thông thường khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được gây vô cảm để không cảm thấy đau đớn. Tuy nhiên có nhiều cách gây vô cảm khác nhau, nhưng với Nâng Mũi S Line, phương pháp nào hợp lý là điều không phải ai cũng biết.

Quá trình gây mê trong khi phẫu thuật nâng mũi thực hiện như thế nào?

- Trước đây nâng mũi S-line thường được tiến hành bằng phương pháp gây mê cho khách hàng. Tuy nhiên, với công nghệ mới được Hàn Quốc phát triển và chuyển giao, hiện nay thực hiện nâng mũi S-line không nhất thiết phải gây mê mà chỉ cần tiền mê đơn giản.

Tiền mê là phương pháp như thế nào?

- Tiền mê là phương pháp vô cảm nằm ở khoảng giữa gây tê và gây mê. Đây là phương pháp an toàn, được nhiều chuyên gia áp dụng khi thực hiện các kỹ thuật thẩm mỹ.

Sự khác biệt giữa tiền mê và gây mê là gì?

- Gây tê làm mất cảm giác tại chỗ, làm tê một vùng nhỏ của cơ thể, nên bệnh nhân tỉnh táo khi làm phẫu thuật, phương pháp này thường được áp dụng cho những tiểu phẫu nhỏ. Gây mê là phương pháp tác động trên não và làm mất cảm giác toàn thân. Với gây mê, bệnh nhân sẽ không hay biết gì khi mổ. Sau khi phẫu thuật, bệnh nhân cần phải nghỉ lại bệnh viện để hồi phục. Với tiền mê thì bệnh nhân được vô cảm toàn thân ở trạng thái mơ ngủ, tức là vẫn nhận biết được những hoạt động xảy ra xung quanh.

Nâng mũi S-line bằng tiền mê có những ưu điểm gì?

- Nâng mũi S-line bằng phương pháp tiền mê là một bước tiến mới giúp khách hàng thoải mái, không có cảm giác đau đớn khi thực hiện. Trong quá trình phẫu thuật khách hàng cũng nhận biết rõ bác sĩ thực hiện cho mình là ai, thao tác như thế nào. Đồng thời tiền mê cũng giúp khách hàng không cảm thấy mệt mỏi sau khi tan thuốc, tránh được ảnh hưởng không tốt từ thuốc gây mê như giảm trí nhớ mà mọi người thường e ngại. Hơn nữa sau khi phẫu thuật khách hàng có thể ra về ngay trong ngày mà không cần ở lại bệnh viện.

>> Xem thêm chi tiết tại đây: Phẫu thuật thẩm mỹ | Tìm hiểu về Phẫu thuật thẩm mỹ: Nâng mũi S line
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,502
Bài viết
165,345
Thành viên
190,652
Thành viên mới nhất
sun52zzcom

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,502
Bài viết
165,345
Thành viên
190,652
Thành viên mới nhất
sun52zzcom

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên