Nâng mũi tiêm Filler có nguy hiểm không

New Member
Bài viết
255
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Câu hỏi:
Chào bác sĩ! Chuyện là chiếc mũi của em không được đẹp, dáng mũi thấp và hơi gồ nên em đang tính đi nâng mũi bằng tiêm Filler. Vậy cho em hỏi nâng mũi tiêm Filler mũi có đẹp tự nhiên không? Phương pháp này thường kéo dài bao lâu ạ?

(Mai Trang - Đà Lạt)Trả lời:
Bạn Mai Trang thân mến!
nang-mui-tiem-Filler-1.jpg

Chiếc mũi cao ráo luôn là ước mơ của phái đẹp​
Trước đây khi nói đến nâng mũi, người ta thường nghĩ ngay đến thẩm mỹ phẫu thuật, tuy nhiên biện pháp này thường làm cho chị em phụ nữ vì sợ đau, sợ biến chứng mà ngần ngại không thực hiện.Nhưng ngày nay với sự ra đời của công nghệ tham my vien nâng mũi tiêm Filler, bạn sẽ nhanh chóng có được dáng mũi như mong muốn mà không cần phải đụng đến dao kéo, không cần thời gian nghỉ dưỡng, không lo biến chứng.
nang-mui-tiem-Filler-5.jpg
Nâng mũi tiêm Filler là cách làm đẹp khá đơn giản​
Nâng mũi tiêm Filler, mũi có đẹp tự nhiên không? Nâng mũi Hàn Quốc tiêm Filler (nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy) là tiến trình đưa một chất lỏng đậm đặc vào phần sóng mũi cần nâng cao lên thông qua mũi tiêm chuyên biệt rất nhỏ nên không để lại sẹo, sưng tấy, gây đỏ vùng da. Trước khi tiến hành, xác định chính xác định lượng chất làm đầy cần tiêm và vị trí tiêm nên dáng mũi được hình thành rất tự nhiên, mềm mại như thật, đặc biệt ngay khi đưa vào Filler còn giúp xóa đi khuyết điểm mũi gồ, lồi lõm, thậm chí cả mũi gãy cho bạn.
Filler có thành phần cấu tạo chính là hyaluronic acid với khoảng 98% là nước muối sinh lý nên có mức độ tương thích với cơ thể rất cao, không gây bất kì phản ứng phụ nào.

nang-mui-tiem-Filler-4.jpg

Nâng mũi tiêm Filler không đau, không để lại sẹo​
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW (chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc tại Việt Nam) đã áp dụng công nghệ nâng mũi tiêm Filler cho rất nhiều khách hàng gần xa và mọi người đều có phản hồi tích cực. Đặc biệt, tất cả các dòng sản phẩm làm đầy mà chúng tôi sử dụng đều đã được FDA của Mỹ và Bộ Y tế chứng nhận về độ an toàn.
Thêm nữa, khi nâng mũi tiêm Filler tại JW bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ có trình độ kỹ thuật giỏi thăm khám và thực hiện cho bạn theo một quy trình chuẩn, đảm bảo sẽ mang lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa với gương mặt.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,443
Bài viết
169,820
Thành viên
195,660
Thành viên mới nhất
lixi88gg1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,443
Bài viết
169,820
Thành viên
195,660
Thành viên mới nhất
lixi88gg1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên