Nâng ngực bằng Axít – Có thiệt không?

New Member
Bài viết
17
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Nâng ngực bằng Axít – Có thiệt không?

Câu hỏi: Xin chào bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc! Em nghe bạn bè nói hiện nay có phương pháp nâng ngực bằng Axít Hyaluronic. Vậy không biết Thẩm mỹ viện Hàn Quốc của mình có đang ứng dụng phương pháp nâng ngực này không ạ?

(Hà Thanh – TPHCM)

nang-nguc-bang-axit-hyaluronic-1.jpg


Trả lời:

Chào bạn Thanh!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với câu hỏi của bạn về dịch vụ Nâng ngực bằng Axit Hyaluronic chúng tôi xin được trả lời như sau:

Rất nhiều chị em ao ước sở hữu vòng 1 căng tròn, hấp dẫn. Vì vậy các phương pháp nâng ngực cải thiện kích thước vòng 1 ra đời đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em. Nâng ngực bằng Axit Hyaluronic là phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật được nhiều chị em quan tâm hiện nay.

Nâng ngực bằng Axít Hyaluronic thực hiện như thế nào?

Với phương pháp nâng ngực bằng Axit Hyaluronic, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiêm Axít Hyaluronic (một thành phần tương tự như collagen) hiệu quả bôi trơn các khớp và liên kết các mô tế bào mỡ vùng ngực. Các mô tế bào mỡ này khi được kích thích sẽ tăng thể tích, khiến cho vòng 1 nảy nở nhanh và tự nhiên. Sau khi thực hiện nâng ngực bằng Axít Hyaluroni, bệnh nhân không cần phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng mà hiệu quả vẫn đạt được nhanh chóng.

nang-nguc-bang-axit-hyaluronic-2.jpg


Thế nhưng khách hàng cũng nên cẩn thận với phương pháp này vì có thể khiến cho vùng da ngực bị rạn về sau này. Phương pháp này cũng không thể tồn tại lâu dài bởi sau một thời gian thì cơ thể sẽ đào thải lượng Axít Hyaluronic ra ngoài và vòng 1 sẽ trở về nguyên trạng, không giữ được hiệu quả lâu dài.

Hiện nay, tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh duy nhất của Bệnh viện JW danh tiếng top 5 xứ Hàn chúng tôi đang áp dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi túi ngực an toàn, được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn.

>> Xem thêm chi tiết tại đây: dichvunangmui.com/nang-nguc-bang-axit-hyaluronic.html
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,540
Bài viết
165,387
Thành viên
190,647
Thành viên mới nhất
Bloomgumy

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,540
Bài viết
165,387
Thành viên
190,647
Thành viên mới nhất
Bloomgumy

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên