Nâng ngực hết bao nhiêu tiền – Ai biết không?

New Member
Bài viết
17
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Nâng ngực hết bao nhiêu tiền – Ai biết không?

Bác sĩ thân mến! Tôi có vòng 1 khiêm tốn và mong muốn cải thiện cơ thể của mình. Mặc dù đã áp dụng các phương pháp tự nhiên như Massage ngực, Tập luyện thể dục, Ăn các loại thực phẩm tốt cho vòng 1 nhưng vẫn không mang lại hiệu quả. Bác sĩ cho tôi hỏi Nâng ngực hiện nay phương pháp nào hiệu quả? Nâng ngực hết bao nhiêu tiền?
(An Nhiên, Đồng Nai)

nang-nguc-het-bao-nhieu-anh-minh-hoa-1.jpg


Trả lời:

An Nhiên thân mến!

Nâng ngực hiện nay là dịch vụ đang được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Nâng ngực hiện nay có các phương pháp Nâng ngực nội soi, Nâng ngực bằng mỡ tự thân không cần phẫu thuật. Và phương pháp mà được nhiều người yêu thích là Nâng ngực nội soi.

Nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi là phẫu thuật cải thiện kích thước của ngực thông qua thiết bị nội soi giúp phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình và sẽ cho hình ảnh sắc nét về chi tiết ngực nên bác sĩ có thể quan sát một cách chính xác và rõ ràng hơn, xác định khoang đặt túi ngực chuẩn hơn. Nhờ vậy, dáng ngực được định hình rõ ràng hơn, giảm thiếu tối đa các sự cố ngoài ý muốn, che giấu sẹo hiệu quả.

Quy trình nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, từng tu nghiệp chính quy nhiều năm liền ở BV JW Hàn Quốc và trong phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại… do đó đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đặc biệt, túi ngực được sử dụng được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu lớn ở Hoa Kỳ, Đức, có chứng nhận an toàn của Bộ Y tế, tạo khuôn ngực đẹp tự nhiên như thật, kết quả ổn định lâu dài. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện cải thiện kích thước vòng 1 tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam.

Phẫu thuật nâng ngực hết bao nhiêu?

Chi phí của dịch vụ phẫu thuật nâng ngực tại các bệnh viện, thẩm mỹ viện là không giống nhau và không có mức giá cố định, vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kỹ thuật áp dụng, loại túi độn, tay nghề của bác sĩ thực hiện…

>> Xem thêm chi tiết tại đây: http://dichvunangmui.com/nang-nguc-het-bao-nhieu.html
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,354
Bài viết
165,167
Thành viên
190,474
Thành viên mới nhất
tiengtrungtuekhang

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,354
Bài viết
165,167
Thành viên
190,474
Thành viên mới nhất
tiengtrungtuekhang

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên