Nâng ngực nội soi bằng phương pháp tiên tiến

New Member
Bài viết
18
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Câu hỏi:
Mình đang muốn đi nâng ngực mà lại sợ phẫu thuật để lại sẹo không đẹp. Bạn bè mình bảo có phương pháp nội soi. Vậy cho mình hỏi, nâng ngực nội soi là gì? Có để lại sẹo hay biến chứng gì không? Xin cảm ơn. (Mai Lan – Quận 7, Tp Hồ Chí Minh)

Trả lời:
Xin chào Mai Lan!

Rất cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho chúng tôi. Phần giải đáp thắc mắc cho bạn xin được trình bày dưới đây:

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, đây là công nghệ nâng ngực mới nhất đem đến cho bạn vòng 1 căng tròn, đầy đặn đẹp như mong muốn. Không chỉ cho kết quả thẩm mỹ tốt nhất, phương pháp nâng ngực nội soi được tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng, không xâm lấn, không để lại sẹo.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực an toàn tuyệt đối. Vì vậy nên bạn sẽ không cần lo lắng việc nâng ngực nội soi có nguy hiểm không khi sử dụng dịch vụ này.

Tìm hiểu nâng ngực nội soi là gì?
Nâng ngực nội soi là phẫu thuật cải thiện kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi. Camera từ thiết bị nội soi có thể phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình và sẽ cho hình ảnh sắc nét về chi tiết ngực nên bác sĩ có thể quan sát một cách chính xác và rõ ràng hơn, xác định khoang đặt túi ngực chuẩn hơn. Nhờ vậy, dáng ngực được định hình rõ ràng hơn, giảm thiếu tối đa các sự cố ngoài ý muốn, che giấu sẹo hiệu quả.

Phương pháp nâng ngực nội soi Hàn Quốc rất được ưa chuộng vì tính an toàn và thẩm mỹ cao.

Những điểm ưu việt của nâng ngực nội soi 3D so với phương pháp nâng ngực cũ:
Điều khó nhất trong kỹ thuật nâng ngực là xác định được thể tích ngực hiện tại và xác định size túi ngực cần thêm vào để hai bầu ngực cân đối và đẹp tự nhiên. Nâng ngực nội soi công nghệ 3D giải quyết được các khuyết điểm của phương pháp nâng ngực trước đây như:
bs-tu-van-cac-duong-nang-nguc.jpg

– Thiết bị máy Vectra 3D Breast Sculptor có khả năng đo chính xác kích thước ngực hiện tại và giả định túi ngực theo từng size cụ thể, qua đó bạn tự do lựa chọn bầu ngực bạn mong muốn trước khi tiến hành phẫu thuật.

– Size ngực của bạn sẽ được bác sĩ xác định chính xác trước phẫu thuật nên sau đó bác sĩ phẫu thuật chỉ đưa túi ngực vào 1 lần duy nhất tạo nên hai bầu ngực to đều tự nhiên mà không cần phải thử lại nhiều lần, do đó không gây tổn thương các mô mềm quanh ngực.

Bác sĩ Kim Hospital đang tư vấn nâng ngực với máy Vectra 3D
Nâng ngực với máy Vectra 3D

– Bằng phần mềm phân tích từng cấu trúc ngực một cách cụ thể qua đó bác sĩ và bạn tự do lựa chọn phẫu thuật theo đường nách, đường quầng vú, đường chân núm vú, đường nếp vú, hay đường rốn. Tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người bác sĩ sẽ phân tích đường phẫu thuật phù hợp nhất căn cứ vào công nghệ nâng ngực 3D mới nhất này.

Mô phỏng hình ảnh ngực và vị trí đặt các túi ngực

Quy trình nâng ngực nội soi chuẩn tại thẩm mỹ Úc Châu
Kỹ thuật nâng ngực nội soi là một quy trình phẫu thuật tương đối phức tạp đòi hỏi phải có đầy đủ máy móc, công nghệ hiện đại để đạt được hiệu quả thầm mỹ tối ưu. Tại thẩm mỹ Úc Châu, bác sĩ sẽ chuẩn đoán, tư vấn chuẩn xác theo một quy trình thống nhất để khách hàng hoàn toàn an tâm

Bước 1: Kiểm tra size ngực bằng công nghệ 3D

Đây là bước trải nghiệm tuyệt vời bằng công nghệ nâng ngực nội soi 3D, máy Breast Sculptor 3D đo chính xác kích thước ngực hiện tại của bạn và cho biết size ngực tối đa mà bạn cần thêm vào để không gây tổn hại đến tuyến vú, dây thần kinh

Kiểm tra size ngực trước khi phẫu thuật nội soi tại thẩm mỹ Úc Châu

Bước 2: Lựa chọn kích thước vòng 1 bạn mong muốn

Duy nhất tại Thẩm mỹ Úc Châu bạn tựu do lựa chọn được size túi ngực bạn mong muốn dưới sự tư vấn của bác sĩ

Bước 3: Lựa chọn nơi đặt đường mổ trong phẫu thuật

Bác sĩ sẽ tiến hành phân tích và giải thích các đường mổ nâng ngực phổ biến nhất hiện nay để bạn lựa chọn sao cho đường mổ ít xâm lấn và ít để lại sẹo nhất,

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực 3D

Phòng mổ với các trang thiết bị hiện đại nhất tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital: bàn mổ thủy lực, máy nội soi, máy gây mê, máy đốt cao tầng của Đức, màn hình cảm ứng nối mạng với máy vectra 3D để thực hiện phẫu thuật và theo phẫu thuật giả định đã được lập trước đó qua không gian 3 chiều, đèn mổ LED 2 nhánh 9 bóng với cường độ ánh sáng 120000 lux
Phòng mổ với các trang thiết bị hiện đại nhất tại Thẩm mỹ Úc Châu: bàn mổ thủy lực, máy nội soi, máy gây mê, máy đốt cao tầng của Đức, màn hình cảm ứng nối mạng với máy vectra 3D để thực hiện phẫu thuật và theo phẫu thuật giả định đã được lập trước đó qua không gian 3 chiều, đèn mổ LED 2 nhánh 9 bóng với cường độ ánh sáng 120000 lux

Nâng ngực nội soi là công nghệ tiên tiến nhất cho đến thời điểm hiện tại và đã được các chuyên gia đánh giá cao. Phương pháp này được thực hiện như sau: Rạch một đường nhỏ ngay dưới chân nhũ hoa, sử dụng dao bóc tách tinh vi bằng sóng tần số cao, sau đó theo đường rạch túi gel nâng ngực sẽ được đưa vào sâu bên trong mô cơ của ngực. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu đường rạch lại và giấu một cách khéo léo ở sát chân ti.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,572
Bài viết
165,419
Thành viên
190,648
Thành viên mới nhất
77jlorgph

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,572
Bài viết
165,419
Thành viên
190,648
Thành viên mới nhất
77jlorgph

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên