Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền vậy

New Member
Bài viết
89
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tên em là Thu Hà ở Hải Phòng. Vòng 1 của em không có được đầy đặn làm em rất là tự ti, đặc biệt là mọi người cũng rất hay trêu đùa em về chuyện này. Em có áp dụng nhiều cách ăn uống, tập thể dục…nhưng vẫn không thấy hiệu quả nên có ý định thực hiện nâng ngực nội soi để cải thiện tình hình vòng 1 này. Tuy nhiên dù đã tìm hiểu rất kỹ nhưng em vẫn không biết được chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ trả lời cho em để em có sự chuẩn bị về tài chính? Cảm ơn bác sĩ.

Trả lời:

Thu Hà thân mến!
Vòng 1 đầy đặn, căng tròn là niềm mơ ước của không ít chị em phụ nữ. Không chỉ làm tăng vẻ hấp dẫn, quyến rũ mà vòng 1 còn thể hiện thiên chức làm mẹ. Chính bởi vậy, lo lắng, tự ti về kích thước ngực không chỉ là tâm sự của riêng bạn đâu. Rất nhiều độc giả cũng đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của chúng tôi để bày tỏ về ý định nâng ngực nội soi cũng như thắc mắc về giá phẫu thuật nâng ngực nội soi là bao nhiêu.
nang-nguc-noi-soi-gia-bao-nhieu.jpg

Phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền?Nâng ngực nội soi là phương pháp áp dụng công nghệ nội soi đưa túi độn vào trong khoang ngực để nhằm mục đích tăng kích thước của vòng 1, cho kết quả vòng 1 căng tròn, đầy đặn như ý muốn.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền?
Bạn quan tâm đến dịch vụ nâng ngực xin xem bài viết chi tiết tại đây: nâng ngực nội soi giá bao nhiêu
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,324
Bài viết
165,130
Thành viên
190,436
Thành viên mới nhất
33wintokyo

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,324
Bài viết
165,130
Thành viên
190,436
Thành viên mới nhất
33wintokyo

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên