Nên Chọn Mua Nước Uống Vihawa Hay Nước Uống Sapuwa?

New Member
Bài viết
1
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Khi chọn mua nước uống cho văn phòng hay gia đình mình, nhiều người vẫn còn đang băn khoăn không biết nên chọn nước Vihawa hay nước Sapuwa? Vậy nếu bạn vẫn đang phân vân hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để đưa ra lựa chọn phù hợp nhé!
Chọn nước Vihawa hay nước Sapuwa?
Vihawa hay Sapuwa đều là phân khúc nước tinh khiết, được dùng trực tiếp để uống và có nhiệm vụ cung cấp nguồn nước cho khách hàng.

Nước Vihawa
Vihawa là được sản xuất bởi Công ty Vĩnh Hảo, ngoài việc sử dụng nguồn nước đã kiểm định đạt tiêu chuẩn, bên cạnh đó nước uống Vihawa còn lọc qua và khử trùng bằng các công nghệ hiện đại hàng đầu, nên sản phẩm đảm bảo được chất lượng, an toàn cho sức khỏe của khách hàng.
Vihawa-binh-20L.jpg

Vihawa bình 20L
Với quy trình đóng chai hoàn toàn tự động và khép kín, đảm bảo không bị ô nhiễm bởi những tác động từ bên ngoài. Người tiêu dùng có thể đặt trọn niềm tin khi sử dụng nước tinh khiết Vihawa.
Công ty hiện đang cung cấp nước Vihawa với quy cách: Vihawa 20 lít bình vòi và Vihawa 20L bình úp.

Nước Sapuwa
Sapuwa là sản phẩm được đóng chai trực tiếp tại Công ty TNHH Nước Uống Tinh Khiết Sài Gòn tại quận Gò Vấp. Nước uống Sapuwa được ứng dụng công nghệ tiệt trùng Ozone (O3) và nhờ đó đã mở ra một thời kỳ hoàn toàn mới cho nước uống tinh khiết đóng chai tại Việt Nam.
san-pham-Sapuwa.jpg

Sapuwa bình 18.9L, chai 1.5L, 500ml, 330ml.
Hiện nay, công ty sản xuất nước uống Sapuwa với nhiều quy cách: Sapuwa 18.5 lít bình vòi và Sapuwa 500ml thùng 24 chai.

Kết luận
Thông qua bài viết trên đây, chúng tôi hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp ít được cho bạn. Nhưng tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng của mỗi người mà bạn có thể chọn lựa giữa nước tinh khiết Vihawa hay nước tinh khiết Sapuwa.
Tuy nhiên nếu bạn cần mua bình 20L, chúng tôi nghĩ rằng bạn nên chọn nước Vihawa.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
145,266
Bài viết
168,543
Thành viên
194,672
Thành viên mới nhất
5jilicomph

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
145,266
Bài viết
168,543
Thành viên
194,672
Thành viên mới nhất
5jilicomph

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên