NEPO - Giải pháp sáng tạo để thành công với Internet Marketing

nepoconsulting

New Member
Giải pháp sáng tạo để thành công với Internet Marketing

Bạn có một sản phẩm, dịch vụ. Bạn có điểm khác biệt, nổi bật và đơn giản là bạn mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng. Nhưng làm thế nào để khách hàng biết đến được điều đó? Đó là câu hỏi dành cho Marketing. Năm 2012 là một năm được đánh giá là năm của Internet Marketing và quảng cáo tìm kiếm sẽ trỗi dậy trong năm nay.Do với chi phí thấp hơn rất nhiều so với Marketing truyền thống nhưng hiệu quả mang lại thì rất lớn.

Công ty cổ phần tư vấn chiến lược tiếp thị Nepo: NEPO marketing strategy consulting JSC (NEPO) tự hào được tập hợp bởi một đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc trong các lĩnh vực tiếp thị số (digital marketing), quảng cáo và truyền thông (advertising & PR), tư vấn thương hiệu (brand consulting), tư vấn lập kế hoạch & triển khai chiến lược tiếp thị tổng thể (marketing strategy). Chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại cho bạn những chiến lược kinh doanh phù hợp với các dịch vụ

Tư vấn trọn gói tất cả các dịch vụ về digital marketing ( Google adwords, SEO, Facebook Ads, email marketing, thiết kế website, seeding forum…) quảng cáo truyền thông và tư vấn thương hiệu, giúp bạn giới thiệu sản phẩm dịch vụ công ty đến đúng khách hàng mục tiêu, phù hợp.
Thực hiện các chiến dịch nhằm quảng cáo, tiếp cận khách hàng mục tiêu (quảng cáo google, social network, banner, flash, bài PR trên website phù hợp: dantri, vnexpress, vietnamnet, kenh14, ione, enbac, rongbay…)
Thiết kế, giám sát, báo cáo và đánh giá hiệu quả các chiến dịch truyền thông, marketing và quảng cáo.

Truy cập website để hiểu hơn về NEPO : NEPO
Cá nhân hay doanh nghiệp, tổ chức nào có nhu cầu cần tư vấn và thực hiện các chiến lược tiếp thị đúng mục tiêu một cách sáng tạo, đúng đối tượng khách hàng của mình trong mọi lĩnh vực, xin vui lòng liên hệ. Chúng tôi sẽ có chính sách ưu đãi cho những cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức liên hệ trong thời gian đến ngày 30/07/2012 và các gói lâu dài.

Công ty cổ phần tư vấn chiến lược tiếp thị NEPO
69 Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 04 628 13966
Di động: 0902 159 096
Email: contact@nepo.com.vn / tonytung@nepo.com.vn
Website: CÔNG TY CP TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC TIẾP THỊ NEPO
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
138,855
Bài viết
161,275
Thành viên
182,454
Thành viên mới nhất
tk88ac

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên