Nếu bị ra máy khi đặt vòng tránh thai phải làm sao

New Member
Bài viết
7
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Tôi 34 tuổi, đã mang hai con. Mấy hôm trước tôi tới mắc bệnh viện đặt vòng phá thai, đến bây giờ vẫn tiếp tục chảy máu. Xin hỏi y bác sỹ, hiện tượng ấy bình thường hay sở hữu nguy hiểm?

Ra máu sau khi đặt vòng tránh thai

Vòng phá thai Vậy một vài trong những biện pháp tránh thai được chị em sử dụng nhiều nhất. bác sĩ có thể đặt vòng đình chỉ thai vào tử cung qua cổ tử cung, mục tiêu để ngăn chặn tinh trùng và trứng gặp nhau, tránh thụ thai.Xem: địa chỉ phá thai an toàn

kinhnguyetkhongdeucosaokhong.jpg
Điểm cộng của mẹo này Vậy đặt 1 lần đình chỉ thai được nhiều năm tránh nguy cơ với thai ở ngoài ý muốn, tỉ lệ đình chỉ thai tránh. có khi muốn có thai, chỉ nên đến bệnh viện hoặc Trung tâm y tế, trạm y tế để toá vòng. Nhược điểm có khả năng dẫn tới dịch tăng tiết đa dạng, bởi vậy áp đặt nguy cơ viêm nhiễm đường sinh dục cao. Bị đau bụng kinh, rong kinh, lượng máu ra đa dạng hơn.

Xem thêm: khám thai ở đâu
Nguyên tắc Vậy đặt vòng sau khi sạch kinh 2 đến 3 ngày, hàng đầu cần đặt vào giữa kỳ kinh vì khi đó tử cung mở mang nhất. mục tiêu Vậy hạn chế đau, dẫn đến chảy máu. khi đặt vòng xong, y bác sỹ chủ yếu khuyên chị em nên nghỉ ngơi, không được hoạt động nặng trong vòng một vài tuần và đi kiểm tra lại sau 1 tháng hoặc sau nếu khi sạch kinh. Cũng nên đến viện kiểm tra định kỳ.
nếu của bạn đặt vòng xong mà vẫn ra máu, xin trả lời tình trạng máu ra từ 4 tới 5 ngày sau đặt vòng Vậy thường ngày. duyên cớ do tử cung chưa thích ứng đến sự có mặt của vật thể lạ, vài tháng sau tình hình sẽ ổn. nếu thời gian ra máu kéo dài hơn 4, 5 ngày thì hãy đi khám.

Ví như bạn sở hữu các nghi vấn tác động tới sức khỏe hay bất kỳ một vài thắc mắc gì về các vấn đề trên, chúng tôi Trung tâm y tế hoàn vũ tới toàn bộ thầy thuốc mang trong nghề lâu năm trong các việc tham mưu, chữa trị số lĩnh vực về sức khỏe người, đình chỉ thai, đình chỉ thai ko đau... những bênh về phụ khoa, mắc bệnh con trai. sẽ click vào mục tham mưu trực tuyến để được nói chuyện trực tiếp đến thầy thuốc. nếu bạn sở hữu nhu cầu tới khám và chữa trị, sẽ đăng ký trước qua mạng, các bản thân người bệnh đăng ký trước qua mạng nếu khi đến Dịch vụ y tế sẽ chẳng hề xếp hàng đăng ký, ngoại giả còn được hưởng đa dạng chương trình ưu đãi quyến rũ hoặc bạn thường gọi tới đường dây nóng : 08 3923 9999 ( miễn tổn phí ) để được những bác sĩ của chúng tôi trả lời số thắc mắc của bạn.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,905
Bài viết
170,316
Thành viên
195,558
Thành viên mới nhất
v9betec

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,905
Bài viết
170,316
Thành viên
195,558
Thành viên mới nhất
v9betec

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên