Nếu mua đồng hồ giá rẻ cần chú ý.

New Member
Bài viết
5
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Hiện nay tràn lan trên thị trường về nhiều dòng sản phẩm được cho là rẻ mà tốt.
Thật ra có những loại sản phẩm như thế không? Tì bài viết hôm nay sẽ chỉ cho bạn con đường an toàn nhất để bạn có được một chiếc đồng hồ chất lương mà giá lại không quá đắt.
>> Tham khảo : Gía đồng hồ nam cao cấp

Việc mua được một chiếc đồng hồ giá rẻ khá dễ dàng. Vì hiện giờ đồng hồ được bán đầy rẫy ở mọi nơi, các khu chợ, các của hàng, lề đường và cả của hiệu lớn.
Đi kèm với nó thì giá cả loại là thứ khó đoán được, và chất lượng cũng vậy. Để mua được một chiếc giá vừa phải mà chất lượng đảm bảo thì hãy chọn lựa mội cửa hàngđồng hồ nam cao cấp chính hãng và hãy chú ý các điều sau :1. Hiểu về giá đồng hồ của các thương hiệu đồng hồ chính hãng.
Các thương hiệu đồng hồ chính hãng thường được nhắc ở Việt Nam là Rolex, Omega, Tissot, Longines, Ogival hay Seiko với đa dạng các mẫu mã chủng loại… Về giá của các loại đồng hồ này tương đối cao.
Tôi chắc ràng bạn không thể mua được một chiếc Rolex chính hãng với giá thấp hơn 40 triệu đồng tại Việt Nam đâu. Hay giá một chiếc đồng hồ Tissot chính hãng cũng rơi vào khoảng 8-50 triệu. Thêm vào đó giá của những chiếc đồng hồ đó sẽ không bảo giờ giảm quá 10-20%.
Chính vì vậy hãy tỉnh tảo, nếu có hãng đồng hồ nào đó rao rằng chiếc đồng hồ của hộ chính hãng gồm hộp fullbox mà giá dươi 5tr đồng , thì chắc chắn đó là lừa đảo.
Hoặc safe off đến mấy 20%- 50% trở nên thì hoàn toàn là lừa đảo cả. Vậy nên việc biết và giá cả đồng hồ của các thương hiệu là yếu tố cần biết để tránh bị lừa nhé.

2. Đồng hồ fake dù có nói thế nào cũng vẫn là đồng hồ fake
Các cửa hiệu đồng hồ - có nhiều nơi vẫn hay khuyên bạn mua đồng hồ fake 1 nếu bạn không đủ khả năng mua đồ chính hãng. Hay họ khuyện bạn nên mua fake một thay vì fake 2.
Tôi sẽ phân tích câu chuyện này cho bạn rõ. Hàng fake là những hàng nhái theo mẫu mã của các thương hiệu nổi tiếng khác. Về căn bản thì đến cái tên gọi nó cũng không khác hàng chính hãng, đấy là xét về bề ngoài.
Còn về chất lượng tôi đảm bảo rằng hàng fake thua kém một trời một vực với hàng chính hãng. Chất liệu của hàng fake là những đồ kém chất lương, công nghệ làm ra theo kiểu dập khuân và dây chuyền. Nói không ngoa thì đó là đồ chẳng có giá trị.
Còn việc phân biệt fake 1 và fake 2 hay fake3, 4 gì đó nữa cũng chỉ là đánh lừa tâm lý của bạn. Họ đưa ra bài toán cho bạn lựa chon những về bản chất là họ để bạn chọn giữa một cái áo rách và một cái áo bị bung chỉ.
Cả hai thứ đó đều không đáng bỏ tiền ra mua.
Vậy nên việc khuyện bạn nên mua đồ fake hay khuyên nên mua đồ fake 1 là đang đánh lừa niềm tin của bạn thôi. Hàng fake mãi vẫn chỉ là hàng fake mà thôi.
Chia sẻ thêm rằng Tại Xwatch chúng tôi khẳng đinh ràng “ Luôn nói không với hang fake”

3. Chế độ bảo hành và các giấy tờ liên quanĐồng hồ chính hãng là sản phẩm bạn phải mua cả chính sách bảo hành cho nó.
Vậy cho nên cái giá của nó mới đáng, và việc đương nhiên rằng bạn sẽ được bảo hành sản phẩm đó 5 năm hoặc cả đợi – đó là tại shop bán đồng hồ chính hãngXwatch, còn những nơi khác đa phần là bảo hành 2 năm cho sẳn phẩm của bạn.
Công thêm nữa chắc chắn rằng sản phẩm của bạn mà chinhs hãng thì sẽ có các giấy tờ liên quan, hộp đựng hay túi xách đi kèm bộ sản phẩm của bạn.

Trên đâylà ba điều cần lưu ý khi bạn muốn mua đồng hồ chính hàng mà giá cả lại tốt.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,613
Bài viết
165,483
Thành viên
190,839
Thành viên mới nhất
entityphimmoi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,613
Bài viết
165,483
Thành viên
190,839
Thành viên mới nhất
entityphimmoi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên