Nghề chơi đồng hồ cũng lắm công phu

Member
Bài viết
462
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Nghề chơi đồng hồ cũng lắm công phu

Công việc hàng ngày

Một chiếc đồng hồ thích hợp cho công việc hàng ngày ở xưởng sản xuất quần lót nam không nên quá hào nhoáng và cũng không quá nhếch nhác. Để tạo một cái nhìn mạnh mẽ, nên chọn loại đồng hồ kim loại chắc bền với nhiều tính năng thời gian; ngoài ra, bạn có thể chọn dây đeo mảnh và mặt đồng hồ trơn làm giải pháp thay thế.

Sự kiện trang trọng

Khi đến những bữa tiệc sang trọng của công ty sản xuất quần lót nam, tất cả những đòi hỏi được đặt sang một bên. Bạn đang diện rất bảnh bao, do đó bạn cũng có thể tận dụng tối đa việc đó khi chọn đồng hồ đi kèm. Hãy chọn chiếc đồng hồ vàng, bạc, bạch kim và titan. Khi ăn mặc trang trọng, bạn cần nhớ sự công phu và thanh lịch - đừng chọn loại mặt nạm đá quý hay đá topaz. Tao nhã nhưng không chói lóa!
quan-lot-nam-tam-giac_tbn_1489892992.jpg


Một buổi hẹn hoặc tiệc tối

Trong khung cảnh này, bạn hãy nghĩ đến sự tinh tế và duyên dáng, một cái gì đó tạo nên vẻ tự tin nhưng cũng không quá ngạo nghễ. Như thế, bạn cho bạn bè hoặc các vị khách của bữa tiệc mà bạn tham dự thấy có sự đầu tư trong diện mạo của mình, nhưng cũng không quá nổi trội với mọi người. Bạn có thể chọn đồng hồ da cổ hoặc giả da với mặt cổ điển.

Ngày thường

Sẽ không có chiếc đồng hồ nào được xem là hoàn hảo cho một ngày cuối tuần. Những ngày dành cho việc thư giãn quanh trong nhà cũng đồng nghĩa là không có quy định chung nào về trang phục, vì vậy đó là lúc để thử nghiệm với đồng hồ kỹ thuật số, dây đeo sặc sỡ và hàng ngàn các chức năng khác!

Chơi thể thao

Đồng hồ thể thao là một người bạn đồng hành có chút khó chịu, chủ yếu là do hai mục đích sử dụng khác nhau, tùy theo cường độ hoạt động của bạn. Các loại đồng hồ dành cho hoạt động nhẹ tại cơ sở may quần lót nam  sẽ rất lý tưởng cho các môn thể thao thuần hóa như golf và chèo thuyền, chúng có thể có nhiều chi tiết trang trí và nặng hơn, nhưng vẫn giữ lại những tính năng quan trọng.

Trong khi đó, loại đồng hồ có dây cao su rất hợp cho các môn thể thao có sự va chạm và cần sự hoạt động bền bỉ.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,010
Bài viết
167,092
Thành viên
192,508
Thành viên mới nhất
dieuanh

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,010
Bài viết
167,092
Thành viên
192,508
Thành viên mới nhất
dieuanh

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên