Ngon mắt với kem mận sữa chua

New Member
Bài viết
35
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Trong đông y có nói : mận có tác dụng làm đẹp da, thanh nhiệt, giải độc…
Trong trái mận có rất nhiều giá trị dinh dưỡng, các tên khác của mận như mai mơ, lý mận, đào đào, khi bị nhiệt tà thì mận là phương thuốc hữu hiệu do có tính bổ âm, sinh tán chỉ khát. Trong đông y, mận có công năng dưỡng can, thanh can, giải độc, thanh thấp nhiệt, làm đẹp da… Bạn thấy sao nếu chúng ta kết hợp quả mận vào trong món kem với sự trợ giúp của cách sử dụng máy làm kem tươi giá rẻ. Cùng bắt tay vào làm nhé.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

- 150ml sữa chua

- Khoảng 8 quả mận

- ¾ chén đường

- 3 cốc sữa

- Một chút muối

- 6 lòng đỏ trứng gà


kem-man1.jpg

Ngon mắt với kem mận sữa chua


Các bước thực hiện:

Bước 1:Chọn những quả mận còn tươi, căng mọng và chín. Bjan không nên chọn những quả chihsn quá có thể sẽ bị ủng bên trong. Cắt mận thành miếng nhỏ, sau đó cho tất cả vào máy xay sinh tố hay thực phẩm. Thêm đương vào, trộn đều với nhau sau đó đặt trong tủ lạnh đến khi đông lại.

Bước 2:Trong một chảo nhỏ, kết hợp sữa và muối, nấu trên lửa vừa, nấu cho đến khi sôi và sánh lại.

Xem thêm: https://www.facebook.com/digitalmarketingworldseo/posts/777836148994190

may-lam-kem2.jpg

Chuẩn bị máy làm kem cho bước tiếp


Bước 3:Bạn dùng máy làm kem, đánh ½ cốc đường và lòng đỏ trứng, sữa chua cho đến khi hỗn hợp dày lên. Để máy xay chậm dần, đổ từ từ sữa nóng vào. Cho hỗn hợp vào nồi, nấu trên lửa vừa khoảng 6-8 phút hoặc cho đến khi sữa sánh lại.


Bước 4:Khi đã oke bạn tắt bếp và đặt hỗn hợp trong nước đá lạnh, khuấy ít nhất 2 phút. Bọc kín và cho tủ lạnh ít nhất 2 giờ, tốt nhất là qua đêm.


Bước 5:Kết hợp sữa trứng ướp lạnh và hỗn hợp mẫn trong máy xay sinh tố hay thực phẩm, sau đó chuyển vào hộp hoặc khuôn làm kem và để qua đêm cho đến khi sẵn sàng ăn.

Bạn đã hoàn thành sản phẩm kem mận với máy làm kem rồi đấy. Thật đơn giản phải không nào?!! Hãy lựa chọn ký xem may lam kem gia dinh loai nao tot nhat để có bạn đồng hành tuyệt vời trong bếp nhé. Chúc các bạn ngon miệng.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,431
Bài viết
165,253
Thành viên
190,582
Thành viên mới nhất
jun88today

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,431
Bài viết
165,253
Thành viên
190,582
Thành viên mới nhất
jun88today

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên