Người bán không bao giờ nhầm lầm về chiếc đồng hồ họ bán!

New Member
Bài viết
5
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Tôi đã không nghĩ là tôi có thể mua đồng hồ nam chính hãng tại Hà Nội với gia cả phải chăng như vậy

“ Có ba người không bao giờ nhầm về chất lượng của những chiếc đồng hồ, thứ nhất đó là người bán đồng hồ thứ hai là người đam mê những chiếc đồng hồ và thứ ba là người tạo ra những mẫu đồng hồ nam cao cấp đó.

[​IMG]

Phàm là người sưu tập đồng hồ thì họ am hiểu tường tận về chiếc đồng hồ lắm. Họ hiểu đặc điểm có nó, hiểu về nguồn gốc của nó, nói chung học sẽ hiểu về chiếc đồng hồ họ thích, họ am hiểu một cách tường tận.

Phàm là người thiết kế ra những chiếc đồng hồ, họ sẽ am hiểu về cấu trúc, thiết kế của nó đến từng chi tiết một. Họ hiểu chi tiết này nên làm thế nào, họ hiểu chi tiết này đặt chỗ nào, gồm những gì.”

Lần đó có công việc đến thành phố Hà Nội, có một cuộc gặp đối tác mà tôi lại xơ xuất quên chiếc đồng hô ở nhà. Và việc đầu tiên tôi muốn lúc này là phải đi mua một chiếc đông hồ chính hãng gấp. Lúc ấy có một người bạn giới thiệu cho tôi một shop đồng hồ nam chính hãng. Tôi có đến xem qua và khá hài lòng ban đầu là về cách các nhân viên làm việc. tôi còn được trao đổi trực tiếp cùng một chuyên gia – anh tên Đức và có tới 13 năm đào tạo tại Thụy Sỹ. Những lời anh chia sẽ tôi đã phân biệt ở trên đây.

Cửa hàng ngay ở trung tâm thành phô, tôi nhớ không nhầm thì đó là cửa hàng ở số 2 Xã Đàn có tên là Xwatch. Gía của đồng hồ nam cao cấp ở đây không quá chặt chém như tôi tưởng tượng, mẫu đồng hồ nam cao cấp cũng khá đa dạng…

Và sau đó tôi đã mua được một chiếc đồng hồ nam chính hãng, nhờ người bạn của mình.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,375
Bài viết
165,192
Thành viên
190,524
Thành viên mới nhất
playiwindev

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,375
Bài viết
165,192
Thành viên
190,524
Thành viên mới nhất
playiwindev

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên