Người đàn ông đen nhất quả đất: Vừa li dị thì vợ trúng ?

New Member
Bài viết
58
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Vừa li dị với vợ được 3 ngày thì người đàn ông này biết tin cô vợ trúng độc đắc hơn 30 triệu USD kết quả XSMB 30 ngày. Vì chuyện này mà anh ta suốt ngày bị bạn bè trêu đùa.

Trước khi li dị, Jamie Dornan (32 tuổi) và vợ là Birgit Kroencke (26 tuổi) sinh sống tại bang California (Mỹ).

nguoi-dan-ong-den-nhat-qua-dat-vua-li-di-thi-vo-trung-doc-dac.png


Hai vợ chồng Jamie Dornan quyết định ra tòa li hôn

Vào tháng 8 vừa qua, cả hai đã đâm đơn li dị lên tòa vì bất hòa trong cuộc sống. Jamie Dornan cho biết họ thường xuyên cãi vã nhau vì những chuyện vặt vãnh trong gia đình. Sau 4 tháng chịu đựng, cả hai đã quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân không trọn vẹn này trước khi họ có con.

Cuối tháng 8, họ được mời lên tòa án hoàn tất thủ tục li hôn. Jamie Dornan đã để lại cho vợ ngôi nhà, bản thân anh dọn đến khu nhà trọ cạnh công ty.

Vừa li dị vợ được 3 ngày thì Jamie Dornan nghe tin vợ mình trúng độc đắc trị giá hơn 30 triệu USD sau khi xem kết quả xổ số miền bắc trực tiếp nhanh nhất từ đồng nghiệp của Birgit Kroencke.

Ngay sau khi thông tin hấp dẫn này đến tai đồng nghiệp cùng công ty, Jamie Dornan thường xuyên bị bạn bè trêu đùa là người đàn ông đen nhất quả đất. Trên trang cá nhân, Jamie Dornan bị hàng loạt bạn bè tag tên, đăng lên tường những lời “an ủi” đọc cười ra nước mắt.

nguoi-dan-ong-den-nhat-qua-dat-vua-li-di-thi-vo-trung-doc-dac.jpg


Li dị được 3 ngày thì vợ Jamie Dornan trúng độc đắc

Jamie Dornan cho biết trước khi li dị, anh đã phải suy nghĩ rất nhiều về cuộc sống của Birgit Kroencke sau này vì cô ấy không có công việc ổn định, không có tài khoản tiết kiệm và bố mẹ thì ở rất xa.

Đó cũng là lí do khiến người đàn ông này để lại cho vợ gần như toàn bộ tài sản mà cả hai tích góp được trong suốt 6 năm qua.

Nhưng hiện giờ thì Jamie Dornan đã không cần lo lắng nữa. Trúng độc đắc kết quả XSMB 24h mới nhất vợ cũ của anh gần như trở thành triệu phú. Với số tiền khổng lồ ấy, Birgit Kroencke có thể từ bỏ công việc hiện tại và đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh khác.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,762
Bài viết
165,662
Thành viên
190,943
Thành viên mới nhất
789betgifts

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,762
Bài viết
165,662
Thành viên
190,943
Thành viên mới nhất
789betgifts

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên