Người nhiễm bệnh xã hội là ai

New Member
Bài viết
89
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Tôi và anh yêu nhau đã một thời gian, mới hoạt động được hơn năm nay, sống không gần nhau nên phải trên tuần mới được gặp nhau một lần. Tính công việc cũng bộn bề nên ít khi gọi .

Cách đây hơn 2 tháng trước, chúng tôi có quan hệ với nhau không lành mạnh , hầu như tôi tính ngày đèn đỏ cẩn thận nên giới hạn đó khá lành mạnh cho cả hai. Chúng tôi rất yêu nhau và tin tưởng. Cách đây hơn một tháng chúng tôi hoạt động tình dục có áp dụng bao cao su. Tôi cảm giác có nhiều bất thường trong âm đạo nên tìm hiểu, cả hai chỉ nghĩ mắc nấm như thường do trước đây tôi cũng hay bị và đã điều trị . Trong lần quan hệ đây 3 hôm, tôi cảm giác rất khó chịu và phát hiện ra bệnh sui mao ga - một chủng benh xa hoi lây truyền qua đường tình dục.
benh-sui-mao-ga-co-nguy-hiem-khong-2.jpg

Tôi cảm thấy rất sốc, đi kiểm tra bác sĩ kết luận khả năng cao đây là bệnh sùi mào gà. Tôi cảm thấy anh rất lạnh lùng với mình. Xin khẳng định trong thời gian yêu anh tôi không hề sinh hoạt với Người nam giới khác. Nhưng thật sự, nếu tôi ở vị trí của anh cũng không thể không nghi ngờ mình. Anh đứng đắn, sống chân thành và thương yêu tôi. Tôi có hỏi ý kiến bác sĩ , nói không hề quan hệ cùng nhiều Người , chuyên gia bảo cháu có tin chắc Đối tượng yêu chỉ quan hệ với một mình cháu?

Tôi và anh giờ đều cảm thấy rất buồn. Tôi rất muốn anh đi khám xét để tìm ra nguyên do mắc nhiễm từ anh hay từ đâu , vì theo tôi tìm hiểu bệnh này chỉ lan truyền qua đường tình dục. Suy cho cùng , cho dù kết quả vì anh thì hình tượng người nam giới là chỗ dựa tinh thần cho tôi cũng sụp đổ, mà nếu vì tôi, tôi nên giải thích như nào cho anh tin tưởng?

kiểu bệnh này thời kỳ ủ bệnh không dài, theo tôi biết chỉ trong một tháng trở lại, trong thời kỳ đó chúng tôi quan hệ với nhau rất dùng biện pháp an toàn . Quần áo tôi không bao giờ mặc chung cùng ai và anh cũng vậy. Gần đây, một lần chị ở chung nhờ tôi giặt đồ lót để lẫn trong đống quần áo của tôi, đồ phơi nhà tôi rất ẩm và ít ánh nắng, có khi nào đây là nguyên do không?

Xem thêm tại http://tribenhxahoi.org
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,613
Bài viết
165,483
Thành viên
190,839
Thành viên mới nhất
entityphimmoi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,613
Bài viết
165,483
Thành viên
190,839
Thành viên mới nhất
entityphimmoi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên