Người nước ngoài phải làm gì khi visa quá hạn?

New Member
Bài viết
25
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Người nước ngoài phải làm gì khi visa quá hạn?


Bạn người nước ngoài đang lưu trú tại Việt Nam? Bạn đang tiếp tục công tác tại Việt Nam lâu hơn nữa để hoàn thành công việc của mình? Nhưng visa nhập cảnh Việt Nam của bạn đã hết hạn, bạn phải làm sao?


Gia hạn visa là điều bạn nên làm lúc này, thay vì bạn phải gián đoạn công việc về để về nước rất bất tiện. Vietnam Tours là đơn vị uy tín, chuyên tư vấn hỗ trợ quý khách gia hạn visa Hàn Quốc , gia hạn visa Nhật Bản... nhanh chóng.


gia-han-visa-viet-nam.png

Tùy vào trường hợp visa của người nước ngoài trước đó mà cơ quan giải quyết việc gia hạn sẽ là Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố nơi người nước ngoài đang tạm trú.

– Hồ sơ xin gia hạn visa Việt Nam đã quá hạn gồm có:

+ Hộ chiếu của người nước ngoài, còn thời hạn tối thiểu 06 tháng;

+ Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh cho người ngoài (Bao gồm bản sao đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu, bản sao đăng ký mã số thuế, Bản đăng ký mẫu chứ ký và con dấu);

+ Giấy phép lao động (Đối với trường hợp là người lao động nước ngoài muốn xin visa có thời hạn từ 03 tháng trở lên; Nhà đầu tư, trưởng văn phòng dự án, tổ chức phi chính phủ, luật sư nước ngoài được cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam không phải xin cấp giấy phép lao động)

+ Đơn giải trình về việc quá hạn visa tại Việt Nam.

+ Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa Việt Nam. Mẫu đơn này được xác nhận bởi công ty hoặc tổ chức tại Việt Nam nếu do tổ chức và công ty tại Việt Nam bảo lãnh. Mẫu đơn này được xác nhận bởi công an xã, phường nếu việc xin visa đó là do cá nhân người Việt Nam bảo lãnh. (Xã hoặc phường người Việt Nam có hộ khẩu thường trú).

+ Những tài liệu khác theo yêu cầu cụ thể của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh (Như hợp đồng thuê nhà, danh sách người lao động nước ngoài )

Khi bạn cần gia hạn visa Việt Nam, hãy liên hệ với Vietnam Tours, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn thủ tục làm gia hạn visa nhanh chóng. Không chỉ vậy, nếu bạn có nhu cầu xin visa Trung Quốc, xin visa đi Đài Loan, xin cấp thẻ tạm trú, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Xem thêm: visa Trung Quốc, visa Đài Loan
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,498
Bài viết
165,348
Thành viên
190,686
Thành viên mới nhất
무료웹툰 링크고.COM 무료 웹툰

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,498
Bài viết
165,348
Thành viên
190,686
Thành viên mới nhất
무료웹툰 링크고.COM 무료 웹툰

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên