Nguồn điện đầu vào sản phẩm đèn led pha

Member
Bài viết
549
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Để có thể nắm được quá trình của cách làm đèn LED 12v. Bạn nên biết đèn LED 12V là gì. Đây là loại đèn sở hữu nguồn điện áp đầu vào là 12V DC. Dùng nguồn điện 12V để làm sáng đèn. đèn led pha chiếu sáng 12V được phần mềm rất rộng lớn rãi trong đời sống hằng ngày bởi công suất sử dụng nhỏ và tiện lợi. Cách làm đèn LED cũng vô cùng đơn giản, chỉ nhu yếu sẵn sàng rất đầy đủ dòng thiết bị cũng như tiến hành khôn khéo.

den-pha-bang-hieu-thanh-hoa.png

sẵn sàng dụng cụ
thứ nhất, bạn cần phải có một cách đầy đủ dụng cụ để gia công đèn LED 12V:

4 bóng LED 3.4V (có thể điều chỉnh số lượng bóng LED tùy vào yêu cầu sử dụng)
Bộ nguồn sở hữu điện áp 12V
dòng thiết bị đồng hồ thời trang đo điện áp.
bản mạch bằng nhựa sở hữu lỗ khoét tương ứng có số lượng bóng LED.
Dây đồng, dây thép và tận dụng vỏ bóng đèn cũ đã trở nên hỏng bóng LED.
Mỏ hàn điện, bật lửa, kéo, băng dính,…

công việc làm đèn LED 12V chiếu sáng
bước đầu, bạn cần phải sử dụng thiết bị đồng hồ thời trang đo điện áp để đo mức điện áp cao nhất của các bóng LED. sau đó giám sát số lượng bóng LED thích hợp để phân thành đèn LED 12V. tiếp sau đó, đấu nối các chân cực âm và cực dương với nhau lại có nhau. thiết kế bảng mạch mới hoặc tận dụng bảng mạch cũ để lắp các bóng LED đã đc đấu nối vào.

Xem thêm : đèn đường led

sau cùng, để hoàn thiện đèn LED 12V, bạn cần đấu nối dây điện với 2 chân dàn bóng LED và đấu nối 2 đầu dây với bộ nguồn điện áp 12V.

Cách làm đèn LED chạy bằng pin
trước khi bước vào quá trình của cách làm đèn LED chiếu sáng chạy bằng pin, bạn cần phải chuẩn bị khá đầy đủ những dụng cụ:

Pin dự phòng sở hữu điện áp 5V
Một đèn LED 12V mới (có thể tận dụng đèn LED đã trở nên hỏng bộ nguồn biến áp)
Mạch tăng áp DC-DC XL6009
Dây sạc USB
Bút thử điện
đồng hồ đeo tay đo điện thang DC
Ống gen co nhiệt
trước tiên, bạn cần phải kiểm tra chất lượng và mức sáng của đèn LED bằng phương pháp tăng dần điện áp lên mức 12V. tiếp nối, dùng bút thử điện để check sở hữu nguồn điện trong mạch tăng áp không. Dùng đồng hồ đo điện năng thang DC để đo điện áp cao nhất của mạch.

he-thong-chieu-sang-san-bong-co-nhan-tao.jpg

Đấu nối dây đen của đèn LED có cực âm trên mạch DC. Đấu nối dây đỏ của đèn LED có cực dương của mạch, dùng mỏ hàn điện để cố định và thắt chặt lại dây điện. sau khi hoàn tất giai đoạn đấu nối, dùng ống gen co nhiệt để bọc dây điện lại nhằm bảo đảm an toàn cho người sử dụng và độ bền của đèn LED. tiếp theo sau đó, đấu nối đầu dây của dây sạch USB vào đầu sót lại của mạch DC.

Bước cuối cùng, check ánh sáng của đèn LED chiếu sáng chạy bằng pin bằng phương pháp cắm đầu sạc của USB vào ổ sạc điện dự trữ và đánh giá chất lượng của nguồn sáng đã đạt đến nhu cầu chưa. sau khoản thời gian hoàn tất bước này, bạn đã sở hữu một thiết bị đèn LED chạy bằng pin hoàn chỉnh.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,731
Bài viết
165,624
Thành viên
190,889
Thành viên mới nhất
lodeonlinebz

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,731
Bài viết
165,624
Thành viên
190,889
Thành viên mới nhất
lodeonlinebz

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên