Nguyên nhân gây hở lời và hàm hô là gì?

New Member
Bài viết
45
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Với 1 số người, nụ cười là thứ “xa xỉ”. Họ thường cố nhịn hoặc dùng tay để che nụ cười tự nhiên của mình nhằm giấu đi hàm răng hô và vấn đề cười hở lợi.

Nụ cười là “chất liệu” kết nối tình cảm giữa con người. Sự hy sinh, đánh đổi như vậy liệu có đáng không? Đã đến lúc bạn phải từ bỏ thói quen khổ sở này bằng phẫu thuật cười hở lợi kết hợp chỉnh hàm hô - một trong những phương pháp chỉnh hình hàm mặt được ưa chuộng nhất hiện nay. Thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ các nhãn hiệu thiết bị y khoa danh tiếng của Đức, Mỹ, Hàn Quốc như bàn mổ thủy lực hiện đại có chức năng chụp X quang tại chỗ, đèn mổ 2 nhánh 9 bóng cường độ cao, hệ thống gây mê, màn hình cảm ứng kết nối trực tiếp với máy Cone Beam CT để thực hiện phẫu thuật và theo dõi qua màn hình mô phỏng giả định 3 chiều đã được lập trình trước, đảm bảo cho ca phẫu thuật hàm hô 3D chính xác và an toàn tuyệt đối.

Cười hở lợi, hàm hô là gì?

- Một nụ cười được xem là hở lợi khi lộ quá 1/3 lợi (Gummy Smile). Nếu phần lợi bị phô ra quá nhiều ngoài yếu tố mất thẩm mỹ còn làm cho khổ chủ bị “thất lợi”, hao tài tốn của về mặt tướng số.

- Hàm hô là một dạng phát triển quá mức của phần hàm trên. Biểu hiện là hàm trên sẽ bao bọc bên ngoài hàm dưới. Với hô do hàm, niềng răng sẽ không mang lại kết quả. Phẫu thuật là cách duy nhất trả lại nụ cười tươi xinh cho bạn.

Nguyên nhân gây hở lời và hàm hô là gì?

- Hở lợi do nhiều nguyên nhân: Lợi phát triển mạnh, do tác động của một số thuốc, xương ổ răng quá dày, trương lực cơ vòng môi lớn làm môi nâng quá cao khi cười…

- Hàm hô do sự phát triển quá mức của xương hàm trên gây nên. Thông thường do yếu tố di truyền nhưng cũng có khi tới từ những thói quen xấu từ thuở ấu thơ như cắn đồ cứng, đẩy lưỡi…

2 vấn đề này có mối quan hệ mật thiết với nhau vì cùng do xương hàm trên đưa về trước theo khuynh hướng xuống dưới quá mức. Hiện tại, ngành khoa học thẩm mỹ tiên tiến đã cho ra đời phương pháp Phẫu thuật cười hở lợi kết hợp chỉnh hàm hô với kết quả chắc chắn lại vô cùng an toàn, giúp bạn an tâm làm đẹp.

Phương pháp phẫu thuật cười hở lợi kết hợp chỉnh hàm hô như thế nào?Nhiều trường hợp hở lợi mà nguyên nhân do hàm hô hoặc vừa hở lợi vừa hô hàm thì các phương pháp chữa lợi bình thường không giải quyết được.Do đó, khi gặp bệnh nhân vừa hở lợi và kết hợp hô hàm thì phải chọn lựa phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm kết hợp điều trị hở lợi. Hai phương pháp hay áp dụng là cắt xương hàm trên tiền đình đẩy hàm trượt về sau và đẩy lún lên trên. Hoặc cắt hàm trên kiểu Lefort I cắt nguyên hàm đẩy về sau cũng là một lựa chọn.Bác sĩ cần khám chi tiết và xác định mức độ để chọn phương pháp nào là phù hợp nhất.

Đây là địa chỉ phẫu thuật hàm hô 3D tại TpHCM được khách hàng trên cả nước rất tin cậy lựa chọn điều trị.Bs William Besly (Úc), Gs Rowan Story hai người thầy Dr Nam về phẫu thuật chỉnh hình khi Dr Nam ở Australia tại thẩm mỹ Hàn Quốc KimHospital.Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm giỏi tại bệnh viện đều đã từng có thời gian tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài.
lau4-04.png

Bác sĩ sẽ xác định lại mức độ hô hàm bằng phim hàm Panorex và Cephalometric. Ca phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện trong phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế và các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt nhất.

Ca phẫu thuật hàm hô 3D sẽ được tiến hành một cách khoa học và chính xác tuyệt đối. Khách hàng sẽ được đo cung mặt trước phẫu thuật chỉnh nha và vô giá khớp Quick master, đây là kỹ thuật mới tại thẩm mỹ Hàn Quốc KIM sẽ cho kết quả phẫu thuật chính xác tuyệt đối.

Để xác định được nguyên nhân dẫn đến hô, bạn được chụp X Quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số ngay tại bệnh viện mà không phải đi ra ngoài.

Để đảm bảo chắc chắn khách hàng đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ yêu cầu thực hiện một số xét nghiệm sinh hóa theo quy định. Sau đó, khách hàng sẽ được tiến hành gây để chuẩn bị cho ca mổ.

Phẫu thuật hàm hô 3D, bạn được tư vấn với mô hình mô phỏng sọ mặt trực quan và video để hiểu rõ quá trình phẫu thuật của mình như thế nào. Khách hàng sẽ có ca phẫu thuật hàm hô 3D hiệu quả hoàn hảo từ hiệu quả điều trị đến dịch vụ chăm sóc khách hàng của bệnh viện. Đội ngũ chăm sóc Care24 sẽ phục vụ bạn chu đáo 24/24 với tất cả mọi nhu cầu thiết yếu, từ việc đi lại, nơi ăn ở đến việc chăm sóc sức khỏe hậu phẫu…

Gương mặt cô gái đã Phẫu thuật hàm hô trở nên nữ tính và xinh đẹp hơn sau khi phẫu thuật hàm hô 3D tại bệnh viện KIM . Quy trình phẫu thuật hàm hô 3D tại Bệnh viện KIM. Để phẫu thuật chỉnh hàm hô công nghệ 3D các bác sĩ thường dùng đường cắt LEFORT I và BSSO , Wassmund, Kole để đẩy, lùi hàm trên hay hàm dưới sao cho phù hợp với khuôn mặt, giúp chỉnh hình hô móm, tạo nên khuôn mặt hài hòa. Một số người không thích mổ xương có thể thế nào ?
Kết hợp đo đạc bằng phần mềm Vceph giúp xác định chính xác tỉ lệ xương cần phẫu thuật cũng như kết quả sau phẫu thuật với việc duy chuyển mô mềm theo sau mô xương.

Bệnh nhân được mổ gây mê nội khí quản, đường mổ theo viền lợi hoặc ngách tiền đình. Xương hàm cắt theo dự kiến, có thể sẽ phải nhổ bớt răng số 4 hoặc răng 5. Sau cắt xương sẽ lắp máng hướng dẫn và mài chỉnh các phần xương còn lại để đạt được khớp cắn đúng.Những nẹp titan này có thể tháo bỏ sau 6 tháng-1 năm nếu bệnh nhân có nhu cầu (tiểu phẫu) hoặc để vĩnh viễn không tháo. Nẹp vít tự tiêu có thể sử dụng với ưu điểm không cần phải tháo bỏ, tuy nhiên giá thành cao nên ít phổ biến hơn. Phẫu thuật hàm hô 3D là phương pháp điều trị được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Bằng việc điều chỉnh trực tiếp vào cấu trúc xương hàm, nguyên nhân chính gây hô vẩu, khách hàng sẽ sở hữu được khuôn hàm thon gọn và tự tin hơn với nụ cười duyên dáng của mình.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,433
Bài viết
165,255
Thành viên
190,588
Thành viên mới nhất
w88club68

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,433
Bài viết
165,255
Thành viên
190,588
Thành viên mới nhất
w88club68

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên