Nguyên nhân nguồn đèn trong tivi bị tắt

New Member
Bài viết
6
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Sẽ khác trên tivi Sony nguồn đèn sẽ có rất nhiều gam màu, không ít loại hình, nguồn đèn trong TV LG chỉ có 1 màu đỏ trong hiện tượng sáng hoặc không sáng. Tuy bình thường là thế, nhưng tình trạng của đèn nguồn này luôn có thể mang lại người dùng rất nhiều dữ liệu về hoạt động LG.

Nguồn sáng màu sắc đỏ

Đây là kiểu hiển hữu thông thường của đèn tại tivi LG, nó thể hiện rằng tivi đã tắt cùng đang tại mức chờ đợi. Còn nếu các bạn bật tivi lên, đèn này sẽ mất. Bởi vậy, nếu như người tiêu dùng bật TV lên, mà cảm thấy đèn thông báo chưa tắt hình đỏ, thì có lẽ đèn đã hỏng hay là TV bây giờ bị lỗi trong máy. Hiện tại, bạn chính vì lẽ đó gọi đến trung tâm trợ giúp hay đem đi khắc phục. Tiếp nối khi tắt tivi, đèn hình sẽ hiện hiện đỏ.


Các bạn hoàn toàn có thể bảo hành tivi LG ở các trạm sửa chữa Hà Nội

Đèn nguồn ánh đỏ chớp liên tiếp

Nếu tivi LG của các bạn đang chạy bình thường, nguồn đèn đỏ sẽ vẫn chớp trong lúc đang bật TV, tiếp nối khi tivi sử dụng xong là lúc đèn báo đó sẽ tắt hoàn toàn.

Ngoài tình huống này ra, bất cứ trường hợp nào bạn thấy tivi nháy ánh đỏ liên tiếp, thì có thể vì 1 vài nguyên do sau:

- Điều khiển từ xa đang bị mắc phím bấm nào ấy, dẫn đến tivi “nhiễu” trong vấn đề nhận tần số. khi này, các bạn nên kiểm tra thử lại điều khiển để biết có thể kẹt phím bấm nào không.

- Tình trạng điều khiển từ xa gần như thông thường, thì có thể tivi đã bị vấn đề nguồn điện, lỗi hệ thống, lỗi chương trình….Khi ấy hợp lý nhất quý khách không nên tự khắc phục mà nên gọi đến trung tâm sửa chữa hay mang TV đi sửa. Ngoài ra các bạn hoàn toàn có thể bảo hành tivi toshiba ở các trung tâm bảo dưỡng Hà NộiĐèn không có dù các bạn đã đóng TV

Nếu TV đang chạy, đèn sẽ ko sáng

Nếu tivi đang tại trạng thái chạy, đương nhiên đèn nguồn sẽ chưa có, đây là hiển hữu thường xuyên của tivi. Còn nếu như các bạn đã tắt TV thế nhưng ánh đèn vẫn ko sáng, thì có thể bởi vì các nguyên nhân sau:

- Các bạn đã đóng đường điện

- Tivi có ở trạng thái đóng sẵn chờ.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,995
Bài viết
170,418
Thành viên
195,628
Thành viên mới nhất
Mạnh Thành Fruits

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,995
Bài viết
170,418
Thành viên
195,628
Thành viên mới nhất
Mạnh Thành Fruits

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên