• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Nha khoa quốc tế á châu .Thành công từ những nụ cười

#1
Nha Khoa Quốc Tế Á Châu.Địa chỉ: 95 E Lý Nam Đế Hoàn Kiếm HN.

Nha khoa Quốc tế á châu tự hào là một trong những Phòng khám RHM uy tín chất lượng cao tại Thành Phố Hà Nội, được hoạt động đầu tiên từ năm 2008, do TS Bác sĩ chuyên khoa I bệnh viện RHM trung ương Hà Nội,Ngô Quý Vũ nguyên là thành viên chính thức của Hiệp hội răng sứ thẩm mỹ RHM Việt Nam,trực tiếp quản lý và điều hành.
Nha khoa Quốc tế Á Châu với đội ngũ Bác sĩ uy tín, nhiều kinh nghiệm từng tốt nghiệp ĐH Y Dược tại TP .HN và được đào tạo bài bản tại Phap.
Phong` Kham' nha khoa Quốc tế á châu đi đầu trong việc phát triển công nghệ (chỉnh nha mặt ngoài, Implant, CAD/CAM, phẫu thuật khớp Thái Dương Hàm, Deep Bleaching..),luôn cập nhật các công nghệ nha khoa hiện đại nhất trên thế giới để có thể mang lại cho khách hàng một kết quả điều trị tốt nhất.
Bệnh nhân đến với Nha khoa Quốc tế á châu được quan tâm nhiệt tình chu đáo và chuyên nghiệp và cảm thấy yên tâm hơn với môi trường điều trị sạch sẽ vô trùng tuyệt đối.

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu Địa chỉ: 95 E Lý Nam Đế Hoàn Kiếm Hà Nội.
Tel 043-9940951 hotline :098-7302-621
Liên hệ website1: http://www.facebook.com/NhaKhoaQuocTeAChau
website2: http://vn.360plus.yahoo.com/suychocung82hn
Với công nghệ,trang thiết bị tiên tiến nhất đã được dùng rộng rãi tại các trung tâm Nha khoa trên thế giới kết hợp với soft chỉnh nha hỗ trợ các bác sĩ chỉ định chi tiết được bệnh lý răng miệng của bệnh nhân trước khi tiến hành điều trị.
Bên cạnh đó phòng khám Nha khoa Quốc tế á châu còn thường xuyên tổ chức khám răng cho học sinh tại các cơ sở trường Dân Lập Quốc Tế Việt-Mỹ,và luôn có ưu đãi giảm giá 15% cho học sinh và sinh viên đến điều trị.

Một số hình ảnh thẩm mỹ răng thành công do Nha khoa quốc tế á châu hoàn thiện

Trám răng thẩm mỹ bằng Composite 3M USA

Thẩm mỹ răng cửa bằng công nghệ toàn sứ siêu cứng Zirconia White Peak

 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
127,562
Bài viết
149,398
Thành viên
176,605
Thành viên mới nhất
tamsusaigon

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress