Nhà Panel - Giải pháp tiết kiệm cho nhà đầu tư

baominh2019

New Member
Nhà Panel, với ưu điểm là tiết kiệm được nhiều chi phí nhờ thời gian xây dựng nhanh, tái sử dụng nhiều lần là mô hình homestay kiểu mới được nhiều chủ đầu tư lựa chọn để kinh doanh dịch vụ lưu trú.
Là chủ một homestay ở Sóc Sơn, Hà Nội, anh Bình chia sẻ: “So với khách sạn, nhà nghỉ hay những biệt thự truyền thống, đầu tư vào homestay sẽ tốn ít vốn hơn. Tuy nhiên, chi phí thiết kế, sửa chữa, bảo trì thì cũng không hề nhỏ. Bởi tôi sẽ phải làm mới gần như toàn bộ ngôi nhà, từ cấu trúc lại hệ thống phòng, tổ chức không gian, trồng cây cảnh, hoa… Nếu không cân nhắc kỹ lưỡng thì khả năng lỗ cũng rất lớn.”
Trước bài toán cắt giảm chi phí, nhiều nhà đầu tư có xu hướng lựa chọn nhà Panel như một giải pháp tiết kiệm hơn, hiệu quả hơn. Mô hình này vốn được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng công nghiệp và giờ đây ngày càng trở nên phổ biến trong các công trình nhà ở dân dụng.
Nhà Panel lắp ghép có kết cấu thép vững chãi, sử dụng tường bao che bằng tấm panel 3 lớp, cách nhiệt, cách âm tối ưu. So với nhà bê tông thông thường, nhà Panel có ưu điểm nổi trội ở thời gian thi công rất ngắn (chỉ từ vài ngày đến 1 tuần, tùy diện tích), dễ dàng mở rộng và nâng tầng, lắp đặt - tháo dỡ nhanh, có thể tái sử dụng nhiều lần.

Với nhà panel, người dùng có thể tùy biến không gian ngôi nhà theo phong cách riêng mà không phải lo lắng về những giới hạn trong thẩm mỹ, sáng tạo. Đặc biệt, mô hình này có thể được lắp đặt trên nhiều dạng địa hình khác nhau mà không ảnh hưởng tới cảnh quan xung quanh, góp phần bảo vệ môi trường.
Tại Việt Nam, công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Hà An Việt là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc phát triển các dự án nhà Panel chất lượng cao, đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ, tuổi thọ và an toàn khi sử dụng.
Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hà An Việt
Địa chỉ: Số 33 ngõ 71 phố Đỗ Quang, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 091 808 6611
Website: nisseihouse.com
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
136,753
Bài viết
158,966
Thành viên
181,069
Thành viên mới nhất
789gameink

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên