Nhanh chóng có được sống mũi đẹp tự nhiên

New Member
Bài viết
32
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Sở hữu một dáng mũi cao thon như ý là mong muốn của bất kì ai, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu được nét đẹp trời phú này. Ngày càng có nhiều bạn trẻ tìm đến các công nghệ thẩm mỹ mũi để có được dáng mũi ưng ý

Qua thực tế ứng dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tại TMV Kim Hospital cho thấy, đa số khách hàng hài lòng với kết quả thẩm mỹ tại Kim Hospital. Thay cho lời cam kết, khi sử dụng các dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả nâng mũi, giúp khách hàng tự tin sở hữu chiếc mũi cao thon.

Những vấn đề khách hàng quan tâm nhất đó là nâng mũi ở đâu đẹp nhất vì ngoài lựa chọn phương pháp ra thì chuyên môn của bác sĩ và cơ sở có đầy đủ trang thiết bị để đảm bảo nâng mũi đẹp an toàn cho ca phẫu thuật không cũng ảnh hưởng lớn tới kết quả. Thẩm Mỹ Viện Kim Hospital hội tụ đầy đủ những yếu tố để bạn có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào chúng tôi.

- Đội ngũ bác sĩ: Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành Phẫu thuật nâng mũi s line và có nhiều năm kinh nghiệm trong các bệnh viện lớn tại TPHCM. Đã từng thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật lớn nhỏ cho khách hàng và đều nhận được sự tin tưởng của mọi người.

nang-mui-cau-truc-ben-vung.png

- Trang thiết bị: Thẩm Mỹ Viện Kim Hospital luôn áp dụng những phương pháp mới nhất hiện nay như Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn, Nâng mũi Sline... cùng trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc.

>>> Liên quan : Tại Kim Hospital thì nâng mũi giá bao nhiêu, ai là người trực tiếp nâng mũi cho mình ?

- Chất liệu sử dụng: Có hai loại chất liệu được sử dụng chính đó là Silicone và Sụn tự thân. Thông thường sụn tự thân sẽ lấy từ vành tai sau đó tạo hình thủ công bằng tay. Nếu dùng sụn tự thân thì sẽ hạn chế được việc bóng đỏ và căng cứng đầu mũi.

Là những khách hàng thông thái, bạn đã quá mệt mỏi với quảng cáo hoa mỹ và bạn hiểu rằng để có một chiếc mũi xinh đẹp như những minh tinh màn bạc thực sự không phải quá khó; quan trọng là bạn lựa chọn nâng mũi ở đâu đẹp, an toàn? Một bệnh viện chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ với trang thiết bị hiện đại, công nghệ tối tân, đội ngũ bác sĩ giỏi, quy trình chuẩn sẽ giúp phái đẹp yên tâm “chọn mặt gửi vàng”.

Chất liệu nâng mũi phải có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo. Nếu là chất liệu sụn nhân tạo thì chất liệu được xem là hiệu quả nhất hiện nay được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi là “sinh học định hình”. Nếu là chất liệu sụn tự thân tức là sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách ngăn thì đòi hỏi bác sĩ lấy sụn phải khéo léo để đảm bảo kĩ thuật và an toàn.

Sụn có kết cấu rất hài hòa cho từng loại mũi. Kim Hospital luôn đặt yêu cầu của khách hàng lên hàng đàu do đó chất liệu mà chúng tôi chọn sử dụng cho bạn phải đảm bảo tính chất vừa bền đẹp lại an toàn nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ này tại thẩm mỹ viện. Ngoài ra đối với một số người có da đầu mũi mỏng thì bác sĩ sẽ yêu cầu bọc sụn đầu mũi ( Sụn bọc đầu mũi có thể là chất liệu sinh học PTFE, cũng có thể là chất liệu tự thân như sụn tai) để bảo vệ da đầu mũi.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,375
Bài viết
165,192
Thành viên
190,524
Thành viên mới nhất
playiwindev

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,375
Bài viết
165,192
Thành viên
190,524
Thành viên mới nhất
playiwindev

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên