• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Nhau thai cừu rất tốt cho sức khỏe

#1
Tại sao nhau thai cừu có lợi cho sức khỏe?

Nhau thai cừu dạng khô và dạng bột có thành phần tự nhiên có nhiều lợi ích chứa cả kích thích tố tăng trưởng và cũng được ghi nhận là làm chậm tiến trình lão hóa. Nhau thai cừu đã được dùng hơn 1,500 năm tại Trung Quốc để tăng cường sức khỏe.


Nhau thai cừu có tác dụng gì?Tại sao?
Ngoài ra, nhau thai cừu cũng có rất nhiều chất đạm đặc biệt mà chỉ được cho tới nay chỉ tìm thấy duy nhất trong nhau thai cừu, giúp cho tế bào phát triển, hổ trợ các nội tiết tố và hệ thống miễn dịch.

Nhau thai cừu cũng hỗ trợ quá trình sản xuất chất đề kháng cho cơ thể và chứa các chất dinh dưỡng để làm cho cơ thể trẻ hơn và nhiều năng lượng hơn.

Sử dụng tăng cường nhau thai cừu được ghi nhận giúp tăng cường năng lượng và có một làn da sáng đẹp. Nhau thai cừu làm tăng độ đàn hồi của da, giúp cho da không bị chùng, giúp giảm những nếp nhăn, làm cho tóc và móng tay của bạn khỏe hơn, hổ trợ cho sự phát triển của tóc, điều hòa chu kỳ kinh nguyệt và giảm các triệu chứng tiền mãn kinh (PMS).

Nhau thai cừu chứa RNA và DNA+ miễn dịch đồng yếu tố, yếu tố tăng trưởng biểu bì, yếu tố hoạt hóa tế bào già, Melatonin, Vitamin E, và các vitamin nhóm B, canxi, sắt, đồng, kẽm, và nhiều chất dinh dưỡng bao gồm collagen.

Bệnh nhân Aids đang xuống sức với sarcoma Kaposi có thể được điều trị bằng nhau thai cừu. Ngoài ra, nhau thai cừu đã được sử dụng để điều trị bệnh Parkinson.

Những người tập thể hình sử dụng tinh chất nhau thai cừu hoặc nhau thai hưu để tăng cường sức chịu đựng, sức sống, tăng cường khả năng tình dục và phục hồi chức năng tinh hoàn.Mua nhau thai cừu ở đâu?

Bạn có thể tìm thấy nhau thai cừu trong viên nang tại cửa hàng thực phẩm y tế địa phương của bạn hoặc đặt hàng trên mạng nhằm nâng cao vẻ đẹp tự nhiên.
Liên hệ:
Thành Công Vượt Trội, Phát Triển Bền Vững, Đột Phá Thành Công!
-------------------------------------------------------------------------
Mr.Pham Minh Nhat
Marketing Department
M | 0938.059.399
E | marketing@vietbeauties.com.vn
www.vietbeauties.com.vn
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
127,659
Bài viết
149,504
Thành viên
176,645
Thành viên mới nhất
phukienugreen

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress