Nhiệt độ màu đèn led pha của Philips

Member
Bài viết
525
Điểm tương tác
0
Điểm
16
chọn lựa đúng yêu cầu chiếu sáng

chúng ta cũng có thể biết tường nhà, trần nhà tác động rất cao đến nguồn ánh sáng. Càng màu sở hữu độ phản chiếu cao ( màu sáng, trắng) giúp giảm đi 1 lượng lumens cần phải có trong khu vực chiếu sáng. chính vì như vậy khi mình càng có thể mua được đèn led pha cho nhà xưởng sở hữu độ công xuất càng thấp nhưng Lumens càng tốt. Thì chúng ta càng giảm đc lượng điện tiêu thụ nhưng vẫn đáp ứng được nhu yếu chiếu sáng nhà xưởng, nhà kho.

den-pha-bang-hieu-thanh-hoa.png

lựa chọn nhiệt độ màu thích hợp cho khu vực chiếu sáng

Nhiệt độ màu thường đc đo bằng Kelvins. Đặc tính màu của nguồn sáng như (ánh sáng trắng, trắng ấm, ấm, ánh sáng mặt trời, v.v.). Nhiệt độ màu ra quyết định cách mỗi người nhìn thấy đồ vật và cũng ảnh hưởng đến tâm trạng, năng suất con người hoạt động dưới ánh đèn. Đèn LED rất tốt cho nhà kho là các đèn sở hữu nhiệt độ màu nằm trong khoảng từ 4000K đến 6000K. các đèn này tạo thành ánh sáng trắng mát có tông màu xanh giúp tăng năng suất và giảm mỏi mắt.

Xem thêm : đèn đường led

Đèn led nhà xưởng 200w

chọn lựa phân bố ánh sáng đèn led highbay cho nhà xưởng nhà kho cực tốt
chuẩn mức bố trí đèn led nhà xưởng cấp 2
chuẩn mức chiếu sáng cấp 2 hệ thống chiếu sáng được phân bố theo kiểu đồng bộ và tổng thể. có kiểu phân bố đồng hóa thì cần sự các loại đèn có công suất lớn; diện tích chiếu sáng rộng. Còn với phong cách phân bố toàn thể thì chỉ việc các loại đèn có công năng thấp cần thiết là ánh phải sở hữu tính tập trung khu vực làm việc chính và độ rọi của đèn phải lớn.

he-thong-chieu-sang-san-bong-co-nhan-tao.jpg

chuẩn mức sắp xếp cấp 2 thường đc áp lực cho các Khu Vực nhà xưởng có không ít các chi tiết nhỏ; nơi thực hiện những các bước chế tạo đòi hỏi độ chính xác cao. chi tiết các Khu Vực như xưởng may; xưởng check những linh kiện điện tử; xưởng thêu, xưởng sản các sản phẩm với chi tiết cầu kì.

chuẩn mức sắp xếp đèn led nhà xưởng cấp 1
chuẩn mức bố trí đèn led cho nhà kho cấp 1 đc vận dụng ở các khu vực chế tạo với các thiết bị; công cụ sản xuất lao động sở hữu kích cỡ lớn bao gồm: các xưởng chế biến gỗ; nơi gia công các vật liệu cơ khí, các nhà kho; nơi chế biến sản phẩm thủy hải sản,.. các nơi này thiết bị chiếu sáng cần có độ sáng phân bố một cách đồng đều.

chọn lựa theo chiều cao nhà kho

khoảng cách từ mặt đất đến vị trí đèn phụ vào công năng của từng loại đèn cho nhà kho. cụ thể như sau:

công suất từ 30 – 80w: Chiều cao dao động từ 3 – 6m.
công suất từ 120 – 150w: Chiều cao dao động từ 6 – 8m.
công suất từ 150 – 200w: Chiều cao dao động từ 8 – 10m.
Đèn công suất 200 – 300w: Chiều cao là 10m hoặc hơn.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,374
Bài viết
165,191
Thành viên
190,519
Thành viên mới nhất
shbetokvippro

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,374
Bài viết
165,191
Thành viên
190,519
Thành viên mới nhất
shbetokvippro

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên