Nhiều chứng bệnh hay bị mắc ở bao quy đầu của XY

New Member
Bài viết
31
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Không phải XY nào cũng có kiến thức về cơ thể của chính bản thân mình. nhiều XY nếu bị mắc những chứng bệnh về “cậu nhỏ” thì mới té ngửa bởi kém hiểu biết mà không biết cách giảm thiểu chứng bệnh. Dưới đây phòng khám Nhân Ái sẽ chia sẻ cho bạn một vài kiến thức cần biết về bao quy đầu cho một số XY biết cách bảo vệ “cậu nhỏ” của mình nhé!
=> Tìm hiểu thêm về phẫu thuật cắt da quy đầu

Bao quy đầu là gì?

Bao quy đầu là lớp da bên ngoài “cậu nhỏ” bao phủ toàn bộ đầu cậu nhỏ và miệng niệu đạo.

Đối với nhiều XY, đặc biệt là trước 7 tuổi, bao quy đầu tương đối dài, bao phủ toàn bộ đầu cậu nhỏ và lỗ niệu đạo. Sau này khi lớn dần lên, thể tích cậu nhỏ cũng to lên, dài hơn, bao quy đầu sẽ co lại dần, “nhường chỗ” cho đầu cậu nhỏ là miệng niệu đạo “lộ diện”. Tuy nhiên, trong trường hợp qua tuổi này mà bao quy đầu vẫn bao kín phần quy đầu thì đó là hiện tượng hội chứng cần phải chú ý.

phau-thuat-cat-bao-quy-dau-22.jpg

Vài chứng về bao quy đầu

Về bẩm sinh phát sinh thành căn bệnh XY có khả năng mắc phải những căn bệnh về bao quy đầu như: Hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, viêm quy đầu.

1. Hẹp bao quy đầu là gì?

Là hiện tượng da quy đầu cậu nhỏ không kéo xuống được ngay cả lúc cương cứng. gần như tất cả, XY sinh ra đều mắc phải hẹp, nếu mà lớn lên quy đầu sẽ tự tuột ra. khi da quy đầu không tự tuột sẽ cần phẫu thuật cắt một phần hoặc toàn bộ.

2. Dài bao quy đầu là gì?

Là hiện tượng bao quy đầu phủ quy đầu, có khả năng dùng tay đẩy tụt xuống được. Nhưng bởi vì bao quy đầu luôn phủ quy đầu cần rất nhiều chất dơ bẩn sẽ đọng lại, phải vệ sinh thường xuyên để phòng viêm nhiễm “cậu nhỏ”.

3. Nghẹt bao quy đầu là gì?

Là hiện tượng miệng bao quy đầu nhỏ hẹp hoặc bao quy đầu dính với cậu nhỏ khiến bao quy đầu không thể lộn lên để lộ ra bao quy đầu được. nếu mà đó miệng bao quy đầu sẽ bị mắc kẹt tại rãnh quy đầu kiến quy đầu mắc phải sưng to, gây đau đớn vì mắc tụ máu.
=>Tìm hiểu thêm về viêm amidan cấp

4. Viêm quy đầu là gì?

Là hiện tượng bao quy đầu bị nhiễm khuẩn bởi vì vệ sinh kém, rất nhiều bựa sinh dục không được rửa trôi là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn gây viêm nhiễm. Hiện tượng này thường xảy ra với một số XY bị mắc phải chứng bệnh hẹp hoặc dài bao quy đầu. Viêm quy đầu có thể sẽ dẫn đến viêm bao quy đầu.

Tất cả nhiều hội chứng dài, hẹp hay nghẹt bao quy đầu để có khả năng sẽ chấm dứt dấu hiệu chứng bệnh chúng tôi khuyên bạn buộc phải cắt bao quy đầu và giữ vệ sinh hàng ngày cho “cậu nhỏ”.

các kiến thức về bao quy đầu nêu trên giúp XY hiểu và biết thêm về “cậu nhỏ” và rất nhiều nguy cơ có thể gây hại cho bạn cả về sức khỏe, sinh sản về sau. do đó, bảo vệ “cậu nhỏ” chính là bảo vệ sức khỏe của bản thân bạn.
=> Tham khảo thêm thông tin về đồng hồ cây
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,382
Bài viết
165,199
Thành viên
190,529
Thành viên mới nhất
kubetparts

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,382
Bài viết
165,199
Thành viên
190,529
Thành viên mới nhất
kubetparts

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên