Nhiều lý do chúng ta nên đầu tư vào BĐS Bình Dương

Member
Bài viết
530
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Nhiều lý do chúng ta nên đầu tư vào BĐS Bình Dương

Trong những tháng đầu của năm 2018, Bình Dương liên tục đón tiếp những thông tin vô cùng vui mừng về sự phát triển cả về kinh tế lẫn xã hội. Sau đây, chúng tôi sẽ tóm lại 6 lưu ý chính và cũng là những lý do mà các nhà đầu tư có thể tin là BĐS Bình Dương sẽ “phất” vào năm nay nhé:

Thành phố Thủ Dầu Một lên đô thị loại 1
Thành phố Thủ Dầu Một đã được công nhận là  đất nền cam ranh giá rẻ  đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh Bình Dương vào ngày 6/12/2017. Đánh dấu cột mốc vô cùng quan trọng đối với sự phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh nói chung và lĩnh vực Bất động sản nói riêng. Mang đến những cơ hội đầu thư không thể bỏ qua nhờ có :
mat-tien-bien-bai-dai-5km.jpg


Trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật, du lịch, dịch vụ, đầu mối giao thông, giao lưu trong nước và quốc tế có vai trò thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội
Tỷ lệ lao động phi nông nghiệp chiếm hơn 85%
Cơ sở hạ tầng được xây dựng nhiều mặt đồng bộ và hoàn chỉnh
Quy mô dân số hơn 500 ngàn người, mật độ dân số bình quân hơn 12.000 người/km2
Giá nhà đất của thị trường này sẽ tăng mạnh hơn nữa do các tiện ích về thương mại, vui chơi giải trí càng nhiều lên.

Tuyến metro số 1 kéo dài đến  dự án đất nền cam ranh Bình Dương
Phương án kéo dài tuyến metro số 1 từ ga Suối Tiên đến thị xã Dĩ An (Bình Dương) và Biên Hòa (Đồng Nai) đã được thông qua tạo điều kiện.:

Kết hợp với hệ thống giao thông đường bộ, đường thủy
Thuận lợi cho việc lưu thông, vận chuyển hàng hóa giữa TP.HCM và Bình Dương
Đẩy nhanh tiến độ đô thị hóa và gia tăng giá trị bất động sản của Bình Dương.
Thu hút 27,7 tỉ USD vốn FDI
Bình Dương luôn đứng nhất nhì nước về thu hút vốn FDI đổ về hằng năm. Vốn FDI tăng, nghĩa là nhiều công ty, nhà máy được xây dựng, tạo nên  nhiều công ăn việc làm, mời gọi nhiều chuyên gia nước ngoài tới làm việc và sinh sống. Nhu cầu nhà ở cũng theo đó mà tăng cao đây là chuyện hiển nhiên:

Trong 9 tháng đầu năm 2017, các doanh nghiệp FDI đầu tư thêm gần 2 tỉ USD vào tỉnh Bình Dương, đạt 140% kế hoạch năm và tăng 27% so với cùng kỳ năm 2016.
Kết quả này đã nâng vốn FDI vào tỉnh Bình Dương lên hơn 27,7 tỉ USD với gần 3.000 dự án.
Bình Dương hiện có 28 khu công nghiệp với tổng diện tích 10.560ha và 11 cụm công nghiệp với diện tích 802ha
Hướng đến thành phố thông minh
Đề án thành phố thông minh Bình Dương là chương trình chiến lược đột phá kinh tế – xã hội của tỉnh Bình Dương đến năm 2021, tầm nhìn 2030. Đề án thành phố thông minh Bình Dương được khởi động năm 2016, hiện nay các ban ngành, viện nghiên cứu, trường đại học, doanh nghiệp tại Bình Dương đã đưa các nội dung đề án thành phố thông minh vào định hướng hành động. Đề án này thực hiện thành công sẽ biến Bình Dương thành một đô thị hiện đại, phát triển đột phá dựa trên nền tảng kinh tế tri thức. Phát triển 4 lĩnh vực:

Kinh tế phát triển hiệu quả
Nằm ở trung tâm vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Bình Dương đang phát triển mạnh mẽ với mức tăng trưởng bình quân khoảng 15%/năm. Trước nhu cầu mua sắm, tiêu dùng ngày càng tăng của người dân, Bình Dương đặt mục tiêu sắp tới sẽ phát triển kinh tế theo hướng tăng tỷ trọng thương mại – dịch vụ theo xu hướng chung của các thành phố phát triển trên thế giới.

Hạ tầng hiện đại
Trong những năm qua, tỉnh Bình Dương đã tập trung đầu tư cơ sở hạ tầng,  dự án đất nền bãi dài cam ranh ưu tiên phát triển mạng lưới giao thông, tạo kết nối thuận lợi với TP.HCM, ĐBSCL, Đông Nam bộ và Nam Tây nguyên. Nhiều tuyến giao thông quan trọng đã được đầu tư phát huy hiệu quả lớn như đại lộ Bình Dương, đường Mỹ Phước – Tân Vạn giúp nối liền các khu công nghiệp của tỉnh với các cảng biển, sân bay…
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,864
Bài viết
166,905
Thành viên
192,277
Thành viên mới nhất
zbetvnapp

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,864
Bài viết
166,905
Thành viên
192,277
Thành viên mới nhất
zbetvnapp

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên