Nhờ moi người tư vấn

luckyboy

New Member
Chao moi nguoi, minh dang lam 1 tieu luân marketing về 1 san phẩm bàn đa năng phục vụ việc học cho sinh viên. Sản phẩm này có nhiều tính năng. Mình muốn nó sẽ được trang bị cho hầu hết các giảng đường đại học. đối tượng sử dụng là sinh viên tuy nhiên nhà trường mới là người mua. Hình thức của mình là bán cho nha trường va nha truong se thu tiền ghế mỗi năm vào học phí từng sinh viên. Vậy cho mình hỏi đối tượng khách hàng muc tiêu ở đây la ai: sinh vien hay nah truong và nếu làm bảng khảo sát hành vi khách hàng thì khảo sát sinh viên có đúng ko. Cảm ơn moi người
 

kimlong

New Member
Theo mình đây là dòng sản phẩm phục vụ cho việc bổ sung - nâng cao chất lượng cơ sở vật chất cho các trường đại học. Vì vậy đối tượng khách hàng mục tiêu chính là các trường đại học - đối tượng trực tiếp ra quyết định có mua sản phẩm hay không.

Tuy nhiên người sử dụng trực tiếp lại là các sinh viên của trường (khách hàng), vì vậy khi thực hiện bảng khảo sát hành vi khách hàng (nhằm cải tiến sản phẩm, làm tư liệu marketing...) thì đối tượng khảo sát chính là các sinh viên.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
138,834
Bài viết
161,252
Thành viên
182,407
Thành viên mới nhất
55win55org

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên