Nhóm dự án Cafecongso.com xin giới thiệu 1 công cụ bổ sung cho Online marketing

Cafecongso.com

New Member
Thân chào các bạn!

Dự án Cafecongso.com là dự án thành lập một Cộng đồng mạng xã hội thông tin mở dành cho các khối doanh nghiệp. Với mục đích trở thành môi trường giao thương đa chiều, trong đó cafecongso tập trung vào các khối doanh nghiệp hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau cùng kết nối, giao thương, liên kết và quảng bá hình ảnh của công ty.Công cụ đăng tin giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp cũng như doanh nghiệp với nhân viên thông qua ba mảng chính: Giao thương, Tuyển dụngSự kiện.(giao diện của cafecongso.com)

Link Website: Cafecongso.com | Mạng giao tiếp doanh nghiệp

Thêm một Cơ hội khai thác và mở rộng thị trường, tìm đối tác hợp tác liên kết.

Môi trường cafecongso.com Là tập hợp nhiều doanh nghiệp hoạt động trên nhiều lĩnh vực, ngoài ra đây chính là một nguồn lực tiềm năng để sản phẩm, dịch vụ hoặc dự án của doanh nghiệp được nhiều đối tác, khách hàng biết đến.


BỘ lọc tin tức trợ giúp người dùng lọc bỏ những thông tin nhiễu.

Với lượng thông tin lớn và đa dạng từ tất cả các công ty tham gia, Chức năng lọc tin giúp doanh nghiệp nhận được những cơ hội và thông tin hữu ích từ các khách hàng tiềm năng. Cũng như tìm hiểu thêm về hoạt động của các đối thủ cùng ngành nghề.


Xây dựng hình ảnh cá nhân đồng hành cùng doanh nghiệp.

Logo của công ty xuất hiện bên cạnh avatar của mỗi thành viên, do đó hoạt động tích cực của mỗi nhân viên đồng nghĩa với việc hình ảnh của doanh nghiệp bạn càng trở nên gần gũi với cộng đồng.[align=center](bài viết mới sẽ hiển thị lên trang chủ avatar cá nhân bên cạnh avatar của doanh nghiệp)
[/align]

Cơ hội phát hiện và thu hút nhân tài:


Không chỉ đơn thuần là những tin đăng tuyển dụng, bạn có thể thông qua hoạt động của các thành viên trên Cafecongso.com để đánh giá và lôi kéo nhân tài cho doanh nghiệp mình.

Thể hiện cá tính và khẳng định năng lực của cá nhân

Đối với mỗi cá nhân, Cafecongso.com là một môi trường để bạn thể hiện cá tính bản thân, khẳng định năng lực của mình với nhà quản trị và PR hìnhảnh bản thân hay chỉ đơn giản là một nơi để bạn khai thác những tin hữu ích cho công việc của mình và kết giao bạn bè. Cafecongso mở ra cho bạn những cơ hội mới để thăng tiến.(Trang cá nhân của riêng bạn)

XIN NHẮC LẠI, LINK WEBSITE: Cafecongso.com | Mạng giao tiếp doanh nghiệp

Mời bạn cùng khám phá Cafecongso.com để tìm cơ hội phát triển cho cá nhân và doanh nghiệp của bạn!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
138,834
Bài viết
161,252
Thành viên
182,406
Thành viên mới nhất
buildpc

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên