Những bộ cánh xấu lạ, lố bịch nhất

New Member
Bài viết
14
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Đêm hội thời trang Met Gala 2016 đã diễn ra vào tối hôm qua (2.5) ở thành phố New York. Và cũng không ngoại lệ, chuyện người mặc đẹp, kẻ mặc xấu vẫn diễn ra. Chủ đề năm nay có tên gọi: Manus x Machina: Thời trang Kỷ nguyên công nghệ nên mỗi người một ý hiểu, tự thể hiện theo cách của mình.
Và với dáng vẻ kỳ cục, "mẹ quái vật" Lady Gaga lại dẫn đầu danh sách mặc xấu tại Met Gala.  Nữ ca sĩ tự mình hóa thân thành robot gợi cảm đến từ tương lai với bộ đồ bơi cắt xẻ cùng quần tất lưới và áo vest kim loại. Hơn thế, cô còn mang theo một đôi giày cao chót vót, khiến cơ thể khật khưỡng khi di chuyển.
Danh sách mặc xấu còn xuất hiện những cái tên quen thuộc như: Demi Lovato, Katy Perry, Madonna, Solange Knowles, Sarah Jessica Parker... Hai nhà nghiên cứu Rachael Worrell và Alfredo Gaitan của Đại học Bedfordshire cho rằng kết quả này giúp định kiến về phụ nữ có thể thay đổi. Bởi, trước đó có nhiều người thường quan niệm "chiếc áo không làm nên thầy tu" vì thế nhận định của họ về người khác không dựa trên trang phục. Nhiều người lại cũng cho rằng phụ nữ ăn mặc sexy thường kém thông minh và thiếu sâu sắc. 
Nghiên cứu này được tiến hành dựa trên 64 sinh viên đại học có độ tuổi trung bình là 21 tuổi. Họ được xem ảnh của những người mẫu mặc áo chẽn ngắn, váy siêu ngắn, và những người mẫu ăn mặc kín đáo hơn. Thời gian xem hình là khoảng 30 giây. 
dịch vụ nha khoa

chong trom xe may
chữ ký số
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,292
Bài viết
165,098
Thành viên
190,420
Thành viên mới nhất
009betio

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,292
Bài viết
165,098
Thành viên
190,420
Thành viên mới nhất
009betio

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên