• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Những cách kiếm tiền nhanh chóng và dễ dàng

#1
hiện nay những cách kiếm tiền nhanh chóng đang ngày càng phổ biến và giới trẻ cũng tham gia. Không phải sao, cách kiếm tiền nhanh chóng, dễ dàng, chỉ cần số vốn ít nhưng may ra có thể rất dồi dào. Đối với những người vẫn đang thất nghiệp và cần một công việc phụ, đừng ngần ngại bắt đầu cách kiếm tiền nhanh dựa vào kỹ năng và lòng dũng cảm này.
1. Khảo sát trực tuyến có trả tiền

Việc điền vào các bản khảo sát có thể quen thuộc với bạn. Phương pháp kiếm tiền này được coi là cách dễ nhất để kiếm tiền từ internet vì nhiệm vụ chỉ là trả lời một vài câu hỏi khảo sát được đưa ra.
Thông thường, các công ty khảo sát sẽ cung cấp cho bạn một khoản hoa hồng dưới dạng điểm thưởng cho mỗi cuộc khảo sát mà bạn hoàn thành thành công. Nếu số điểm đã được tích lũy ở giới hạn quy định, chúng có thể được đổi thành tiền thật, chứng từ, xung hoặc số dư ví điện tử.
2. Những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội

Vốn để kiếm tiền nhanh chóng là thứ mà một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội cần, chỉ có một chiếc điện thoại di động và các tài khoản mạng xã hội như Instagram. Nói một cách dễ hiểu, người có ảnh hưởng trên mạng xã hội chỉ đơn giản là quảng bá sản phẩm của người khác trên hồ sơ mạng xã hội của họ. Mỗi chương trình khuyến mãi này cho phép anh ta kiếm tiền từ chủ sở hữu sản phẩm.
Kiếm tiền từ Blogger

Đối với những bạn thích viết lách và và có kỹ năng đọc viết, có vẻ như trở thành một blogger có thể là một cách để kiếm tiền từ Google. Blogger là một trang web đã được cung cấp bởi Google miễn phí, người dùng có thể thiết kế và viết nội dung cho nó. Blogger sẽ kiếm tiền thông qua việc phân phát quảng cáo từ mỗi trang được tạo. Vì vậy, bạn càng viết nhiều nội dung, thì càng có nhiều quảng cáo tiềm năng hơn.
Hãy chú ý đến sở thích đọc của mọi người để có được sự chú ý tối ưu và Google sẽ cho rằng nội dung bạn viết thực sự chất lượng và hữu ích cho nhiều người. Việc viết khá đơn giản, nhưng bạn cần phải viết thường xuyên và nội dung phải hấp dẫn mới có thể thu hút được nhiều người. Đây là một cách khá dễ dàng để kiếm tiền từ Google.
3. Viết bài SEO

Cách kiếm tiền từ internet này hoàn toàn phù hợp với những bạn thích viết lách và có khả năng viết lách tốt. Chi phí của dịch vụ viết bài khác nhau, tùy thuộc vào một số yếu tố, chẳng hạn như số lượng từ và mức độ khó của chủ đề.
Mức phí dịch vụ để viết một bài SEO bắt đầu từ Rp. 20 cho mỗi từ đến Rp. 150 nghìn một bài cho người viết mới. Kinh nghiệm và danh mục đầu tư bạn có có thể làm tăng giá bán của dịch vụ này.
4. Bán ảnh hoặc video online

Bạn có thể bán ảnh của mình như một cách kiếm tiền nhanh chóng thay vì chỉ lưu ảnh của bạn trên điện thoại hoặc máy tính xách tay.
Bạn có thể trưng bày và bán tác phẩm của mình trên các cơ sở cung cấp ảnh khác nhau, chẳng hạn như Fotolia, Shutterstock, Dreamstime, iStockphoto, FreeDigitalPhotos và những cơ sở khác.
Thông thường, lợi ích mà bạn sẽ nhận được dưới dạng hoa hồng từ mỗi bức ảnh mà mọi người tải xuống hoặc mua. Hoa hồng khác nhau, bắt đầu từ 20-45 phần trăm giá bán.
5. Bán thiết kế

Đối với dịch vụ viết bài cũng vậy, những bạn có năng khiếu thiết kế có thể tận dụng khả năng đó như một cách kiếm tiền nhanh chóng.
Bạn có thể cung cấp dịch vụ của mình hoặc làm việc trên các trang web giao dịch thiết kế như Freepic và Shutterstock.
Nếu bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực này, bạn nên tham gia các nhóm thiết kế trên Facebook, Telegram Channel hoặc trên các nền tảng khác để thị trường mục tiêu của bạn rộng hơn và cách kiếm tiền từ internet được tối đa hóa.

Ngoài những cách kiếm tiền trên bạn có thể xem thêm những cách kiếm tiền từ google để có được cách kiếm tiền phù hợp với mình bạn nhé.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
129,548
Bài viết
151,476
Thành viên
177,444
Thành viên mới nhất
Wizkhalifaus

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress