Những cảnh đẹp hoang dã tại tỉnh Cebu Philippines

New Member
Bài viết
40
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Là một trong những thành phố đang phát triển mạnh Philippines của thành phố, Cebu tự hào giới thiệu đến bạn bè quốc tế về hình ảnh tuyệt vời của mình trong tất cả các khía cạnh, từ, di tích lịch sử tự nhiên để sôi động cuộc sống hiện đại. Vì vậy, nếu bạn có kế hoạch đến Philippines, bạn đừng quên chọn Cebu ngừng khám phá. Lộ trình này sẽ giúp bạn có được du lịch giá rẻ nhưng vẫn tiết kiệm khi chọn giá vé máy bay đi Cebu từ Hà Nội Pacific Cebu.

Khám phá miền Nam Cebu - Hành trình về với thiên nhiên

Danh sách này sẽ cung cấp những điểm tham quan tuyệt vời ở phía nam của hòn đảo, với tất cả các hoạt động vui chơi cho du khách. Hãy kế hoạch du lịch Cebu Pacific là tuyệt vời cho chính mình!

Xem thêm : du lịch Philippines siêu tiết kiệm cùng ve may bay di Manila gia re

1. Chinh phục núi

Những dãy núi rộng lớn và những ngọn đồi tăng từ đảo Cebu tăng, là đỉnh cao của Dalaguete Osmeña. Đáng ngạc nhiên, 1.013m ngọn núi cao nhất trong dãy núi là một con đường núi có hệ thống dễ dàng nhất.

2. Beneath the Earth
Bên dưới nằm Cebu hệ thống hang động phức tạp khổng lồ - một số được khám phá, các hang động vẫn còn rất nhiều chưa được khám phá. Hang động thú vị này trong Dalaguete gọi Kulabyaw.

kham-pha-mien-nam-cebu-hanh-trinh-ve-voi-thien-nhien-3-08-10-2015.jpg


3. Lặn biển khám phá đại dương bí ẩn của Cebu
Cebu hệ sinh thái biển phát triển mạnh, đẳng cấp thế giới lặn. Vẻ đẹp dưới nước Moalboal là một trong những điểm lặn tốt nhất của Cebu. Đó là lý do tại sao các thợ lặn từ khắp nơi trên thế giới đến thăm thị trấn. Trên bờ biển đối diện, Tan-Awan, một ngôi làng đánh cá của Oslob, nổi tiếng với những loài cá voi, cá mập khổng lồ.

4. Tắm mình trong những thác nước hùng vĩ
Điều này là cho tất cả những người yêu thiên nhiên. Thác nước ở Nam Cebu sẽ đưa bạn một bước gần hơn tới vòng tay của mẹ thiên nhiên. Mỗi thác nước sở hữu một đặc tính độc đáo - với dòng chảy đột ngột của Kawasan Falls, hoặc có thể là vẻ đẹp nguyên sơ của Tumalog Falls. Nếu bạn đang tìm kiếm những thác nước cao nhất của Cebu, đi đến Barili và kiểm tra Mantayupan Falls.

kham-pha-mien-nam-cebu-hanh-trinh-ve-voi-thien-nhien-4-08-10-2015.jpg


5. Tìm hiểu lịch sử của thành phố Cebu
Escuela Catolica Oslob Cuartel Boljoon và một vài trong số nhiều điểm tham quan nổi bảo quản di sản của Nam Cebu. Ngoài thiết kế kiến ​​trúc cổ điển của nó, những câu chuyện đằng sau những thập kỷ hoặc thế kỷ, làm cho những nơi hấp dẫn hơn. Đó là một trải nghiệm hoàn toàn mới giúp cho bạn hiểu rõ hơn quá khứ.

6.Tham quan nhà thờ
Bạn sẽ không bao giờ đi sai ở Nam Cebu nếu bạn có một niềm đam mê cho các Nhà thờ thế kỷ thờ Đức Mẹ Vô Nhiễm Parish của Oslob, hoặc có thể Patrocinio de Maria đến nhà thờ Nhưng bạn cũng nên biết rằng mỗi thị trấn có nhà thờ riêng của nó, vì vậy bạn có thể cần một ngày để thăm mọi nhà thờ ở Nam Cebu một mình.

kham-pha-mien-nam-cebu-hanh-trinh-ve-voi-thien-nhien-5-08-10-2015.jpg


7.Hùng vĩ kiến ​​trúc tháp canh ở Cebu
Các cuộc tấn Moro là một vấn đề trên toàn Tây Ban Nha thời gian do đó, một thầy tu tên là Julian Bermejo tạo ra một mạng lưới phòng thủ xung quanh bờ biển của miền Nam Cebu bằng cách sử dụng một loạt các tháp canh. Những cấu trúc phòng thủ vẫn có thể được tìm thấy trong Boljoon, Oslob, và Dalaguete, luôn nằm trong danh sách các điểm thu hút khách du lịch quốc tế Cebu.

Mỗi địa danh tại miền Nam của Cebu sẽ cung cấp cho du khách những hình ảnh đầy đủ của các quốc gia đa-đảo. Hãy đến và tận hưởng những kỳ nghỉ cuối Cebu phong cách riêng của bạn, với các chuyến bay cùng ve may bay di Philippines gia re
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,725
Bài viết
167,928
Thành viên
193,750
Thành viên mới nhất
daga179buzz

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,725
Bài viết
167,928
Thành viên
193,750
Thành viên mới nhất
daga179buzz

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên