Những câu chúc khai trương hay và độc đáo nhất

Những câu chúc khai trương hay và độc đáo nhất

Mở hàng là một dịp lễ vô cùng quan trọng đối với người buôn bán. Vì vậy khi tham dự, ngoài chuẩn bị món quà ý nghĩa giống như: giỏ hoa, lẵng quà, vòng phong thủy,... Thì lời chúc khai trương cũng là 1 điều ko thể thiếu. Nhưng chúc mừng khai trương như thế nào để vừa mang lại sự may mắn, phát đạt vừa thể hiện sự chân thành với gia người  đứng đầu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lựa được câu chúc khai trương ý nghĩa.
một. Câu chúc khai trương có ý nghĩa như thế nào?
Câu nói vốn có tác động nhất định đến cảm xúc và tâm lý của con người. 1 Lời chúc hay sẽ trình bày ý muốn dành những điều tốt đẹp và bình an đến với gia chủ. Buổi lễ khai trương sẽ có gam màu tươi mới hơn nếu nhận được những lời chúc khai trương từ bạn bè, đối tác. Đồng thời, nó là thông điệp chúc cho gia chủ kinh doanh hồng phát.
Sự góp mặt của bạn với món quà và lời chúc ý nghĩa sẽ tô điểm cho buổi lễ mở hàng. Qua đó giúp gắn kết tình bạn thêm bền chặt hơn. Cuối năm là thời điểm các công ty doanh nghiệp thường mở cửa hàng để buôn bán và đón vận may của năm mới luôn.
Xem ngay: https://ngaydep.net/ngay-tot-khai-truong-thang-12.html

hai. Danh sách câu chúc mở hàng đầy ý nghĩa

Lựa chọn lời chúc phù hợp rất quan trọng. Bạn cần dựa vào tầm quan trọng, sự thân thiết của bản thân với người đứng đầu và loại hình kinh doanh để lựa chọn câu chúc hợp với doanh nghiệp.
 1. Chúc anh/ chị kinh doanh “buôn may bán đắt”, khởi đầu thuận lợi, công việc suôn sẻ. Vạn sự may mắn, tiền vào đầy túi.
 2. Chúc cho anh/ chị mọi việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió. Tấn tài tấn lộc, thành công đại thành công.
 3. Khai trương may mắn, luôn cán đích chỉ với nửa con trăng. Chúc mừng khai trương hồng phát.
 4. Chúc quán bạn buôn may bán đắt, khách đi khách nhớ, khách đến khách thương. Tiền vào như nước sông Đà, tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin. Xin chúc mừng!
 5. Cửa hàng mới, sự nghiệp mới, thách thức mới, thành công mới. Chúc cho anh/ chị luôn “chân cứng đá mềm”, vạn sự bình an, thần tài luôn gõ cửa!
 6. Xin kính chúc quý công ty có khởi đầu bình an, thuận lợi, dần dần trở thành đơn vị đứng đầu trong ngành.
 7. Chúng tôi có niềm tin rằng, quý công ty sẽ trở thành cái tên sáng giá trên thương trường. Xin gửi lời chúc thuận lợi, may mắn và thành công nhất đến tập thể công ty!
 8. Chúc Công ty ngày càng phát triển, thịnh vượng và không ngừng vươn xa.
 9. Chúc quý công ty luôn lớn mạnh, tăng trưởng vượt bậc, đạt được thành công như ý muốn.
 10. Chúc tập thể nhân sự công ty luôn đủ mạnh mẽ và vững tin để vượt qua những khó khăn, trắc trở trên thương trường, cùng nhau đạt đến thành công vẻ vang.
 11. Chúc công ty ăn nên làm ra, khởi đầu thuận lợi, thuận buồm xuôi gió, như cây đâm chồi vươn lên cao mãi. Chúc cho mọi sự diễn ra được bình an thuận lợi.
 12. Nhân ngày khai trương, kính chúc công ty luôn may mắn, phát lộc trong kinh doanh, mọi sự như ý. Thành công đại thành công.
 13. Kính chúc quý công ty ngày càng phát triển thịnh vượng, trở thành người đi đầu trong lĩnh vực của mình.
 14. Mừng thành công mới, vận may mới, chúc công ty luôn phát tài phát lộc. Tiền của, vật chất luôn đầy đủ.
 15. Chúc cửa hàng luôn buôn may bán đắt, thành công rực rỡ.
 16. Một chữ tín, vạn chữ tin, chúc cho quán cà phê của anh chị luôn nhận được sự tin yêu từ khách hàng. Một khách thương vạn khách nhớ.
 17. Nhân ngày khai trương cửa hàng, mình chúc cho bạn luôn nhận được mọi sự may mắn, thuận lợi nhất trong việc kinh doanh.
 18. Khai trương suôn sẻ, khách hàng tin tưởng, tiền vào như nước. Xin chúc bạn thành công!
 19. Khai trương ngày tốt hồng phát. Mọi sự thuận lợi. Xin chúc mừng
 20. Chúc quán mới của anh chị vạn sự khởi đầu bình an, thuận lợi; đánh đâu thắng đó, mã đáo thành công!
ba. Tip gửi gắm lời chúc khai trương tinh tế
Để gửi gắm lời chúc khai trương tinh tế và đầy ý nghĩa bạn cần chuẩn bị 2 lời chúc. Lời chúc ngắn khoảng 4 - sáu từ, ghi trên băng rôn, kèm vào lẵng hoa. Câu chúc dài hơn bạn có thể viết vào một tấm thiệp nhỏ để vào lẵng hoa. Hẳn người chủ sẽ rất vui vẻ và hài lòng lúc nhận được câu chúc chân thành.
Trên đây là một số gợi ý các câu chúc mở hàng hay và ý nghĩa. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ chọn 1 câu chúc ưng ý để tạo ấn tượng với bạn bè.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
136,924
Bài viết
159,149
Thành viên
181,157
Thành viên mới nhất
idialstars

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên