• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Những cơ hội kinh doanh đáng kinh ngạc trong năm 2022

#1
Nếu bạn muốn giải phóng bản thân khỏi những hạn chế cá nhân từ vấn đề công việc, tài chính hay bắt đầu một ở một lĩnh vực kinh doanh mới. Điều này dễ hơn bao giờ hết trong giai đoạn mà các doanh nghiệp trực tuyến bùng nổ mạnh mẽ. Dưới đây là một số cơ hội kinh doanh tự do ở nhiều ngành khác nhau mà bạn có thể tham khảo trong năm 2022 này (Tham khảo: Những cơ hội kinh doanh đáng kinh ngạc trong năm 2022).

1. Gig Work
Một cơ hội để kinh doanh cho bạn với các trang web như Upwork, Freelancer và People Per Hour,…Với những trang web này bạn nên nghiên cứu để tìm ra sự phù hợp với những kỹ năng, khả năng cũng như mong muốn của bạn để tìm ra cách thức kinh doanh tốt hơn. Cách tốt nhất để phát triển và xây dựng các mối quan hệ là cung cấp giá trị ở tất cả những nơi khách hàng của bạn dành nhiều thời gian ở đó.

2. Thiết kế web
Rất khó để bạn có thể tìm được các nhà thiết kế và nhà phát triển web tuyệt vời. Đó là lý do tại sao mà các nhà thiết kế web tự do rất được săn đón. Bạn có thể bắt đầu cơ hội kinh doanh của mình với những điều cơ bản. Để từ đây có thể tạo ra các website hàng đầu bằng cách sử dụng các công cụ trực tuyến hoặc WordPress,…Tập trung vào việc tạo ra chất lượng sẽ giúp bạn sớm tạo ra danh tiếng cho mình.

3. Phát triển ứng dụng
Hơn một nửa lượng tri cấp các trang web là từ di động. Do đó mà việc phân phối ứng dụng của riêng mình hoặc phát triển ứng dụng cho người khác trở nên phổ biến. Cũng giống như việc phát triển phần mềm. Việc phát triển ứng dụng là nhằm sử dụng các tính năng và phần cứng độc đáo của thiết bị di động tận dụng để triển khai cơ hội kinh doanh.

4. Tạo khóa học
5. Trợ lý ảo
6. Influencer
7. Viết lách tự do
8. Tư vấn SEO

...
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
131,475
Bài viết
153,473
Thành viên
178,022
Thành viên mới nhất
pkhnaviet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress