Những đặc điểm của Quang Nam biến nơi đây thành trung tâm du lịch

New Member
Bài viết
28
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Quảng Nam nằm ở giữa miền Trung Việt Nam và được bao quanh bởi Thừa Thiên-Huế, Quảng Ngãi, tỉnh Kon Tum. Các dãy núi Trường Sơn, Lào, và Biển Đông cũng giáp biên giới với tỉnh.


Quảng Nam có nhiều đồi núi (bao gồm 72% bề mặt của nó) với nhiều ngọn núi cao như núi Lum Heo của 2,045m, Tion núi 2,032m, Gole - Lang núi 1,855m ... sông Main chạy từ Trường Sơn Range để biển Đông là sông Vu Gia, Thu Bồn, sông Tam Kỳ .


Với vơ số những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, hằng năm hàng ngàn lượt du khách đã mua ve may bay di chu lai đến Quảng Nam tận hưởng kì nghỉ một cách tron vẹn. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra những lý do khiến Quảng Nam trở thành một trong những điểm du lịch thu hút khách nhiều nhất năm 2016.


Khí hậu


cu-lao-cham4.jpgKhí hậu của tỉnh Quảng Nam chịu ảnh hưởng của gió mùa. Nhiệt độ trung bình hàng năm là 25ºC. Nó là nóng và khô từ tháng Hai đến tháng Tư và mưa từ tháng Chín đến tháng Mười Hai. Độ ẩm trung bình là khoảng 84%.Lượng mưa trung bình hàng năm là 2.000mm. Số giờ nắng trung bình: 1.944 giờ / năm.


Du lịch


my-son1.jpgTrải qua những thăng trầm trong những năm qua, Quảng Nam vẫn còn lưu giữ những di tích lịch sử và văn hóa độc đáo của quá khứ cùng với các giá trị con người phong phú. Một số trang web văn hóa tiêu biểu bao gồm: Phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn, Trà Kiệu Cũ Champa Capital, Tháp Chàm ở Khương Mỹ và Chiên Đàn, ghi lại dấu tích của Sa Huỳnh, Champa và nền văn minh Đại Việt.


Trong nhiều cuộc chiến tranh, Quảng Nam là một trong những cái nôi của phong trào cách mạng. Bo Bo, Núi Chúa, Vĩnh Trinh, Chợ Được, Chu Lai và đường hầm dưới lòng đất của Kỳ Anh, các Chi Minh Trail Hồ đã đi vào lịch sử như là điểm đến cho du lịch phải dừng lại và ghé thăm các chiến trường xưa.


Các tỉnh sở hữu 120 km bờ biển trải dài hình thức Điện Ngọc Dung Quất với nhiều bãi biển đẹp, sạch sẽ và vắng vẻ. Các bãi biển Điện Dương, Cửa Đại, Bình Minh, Tam Thanh, Kỳ Hà, Bãi Rạng cùng với hồ Phú Ninh, các sông Thu Bồn và Trường Giang và đảo Chàm là điểm du lịch lý tưởng. Phố cổ Hội An và Tháp Chàm Mỹ Sơn đã được công nhận là Di sản văn hóa thế giới kể từ 12/1999.


Phương tiện vận chuyển


Tỉnh Quảng Nam nằm ở giữa của Việt Nam, 860km từ Hà Nội, 947km từ thành phố Hồ Chí Minh, và 108km từ thành phố Huế. Các tỉnh nằm trên quốc lộ 1A, phía Nam - đường sắt Bắc và trên tuyến đường Đà Nẵng - Quảng Nam - Kon Tum - Gia Lai - Đắk Lắk - Đắk Nông - Bình Phước. Hội An là 32km từ Đà Nẵng và có thể đạt được bằng xe hơi, xe buýt hoặc xe minibus. Đế có thể biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể truy cập Hành trình du lịch


Tags: ve may bay asiana airlines
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,762
Bài viết
165,662
Thành viên
190,942
Thành viên mới nhất
w88ski

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,762
Bài viết
165,662
Thành viên
190,942
Thành viên mới nhất
w88ski

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên