Những Điểm cần để ý khi may đồng phục cho công nhân thực phẩm

New Member
Bài viết
27
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Trong lao động, bất kỳ công nhân thực hiện việc ở việc làm nào cũng đều cần những bộ đồng phục bảo hộ giúp người lao động dễ chịu trong quy trình bắt tay vào làm việc của mình cũng giống như khẳng định an toàn tránh những nguy cơ gây tổn thương tới họ tại môi trường bắt tay vào làm việc. Công nhân lĩnh vực chế biến thực phẩm cũng như vậy, những bộ đồng phục công nhân thực phẩm cần mang lại sự thoáng mát và yên tâm cũng như hứa hẹn an toàn vệ sinh thực phẩm. Bởi vậy, khi chọn may đồng phục công nhân thực phẩm, cần chọn loại vải thật tốt.
>>> Chi tiết: https://chiase2vn.com/may-dong-phuc-cong-nhan-thuc-pham/
Hãy theo dõi bài viết bên dưới đây để bạn có thể tiện dụng hơn trong việc may đồng phục bảo hộ công nhân thực phẩm chất lượng cao nhất.
Đặc điểm của đồng phục công nhân thực phẩm
Đồng phục công nhân thực phẩm đòi hỏi những yêu cầu tính chất, chế biến thực phẩm đòi hỏi kỹ thuật cao đồng thời phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Do đó khi chọn may đồng phục cho công nhân chế biến thực phẩm bạn cần xem xét kỹ đến những yếu tố sau:
25680194582_c9e1e163b8_z.jpg

+ Môi trường bắt tay vào làm việc:
Môi trường làm việc sẽ kết luận tới việc bạn lựa chọn nguyên liệu vải may đồng phục công nhân thực phẩm cũng như thiết kế và những công cụ kèm theo với nó. Ví dụ, công nhân bắt tay vào làm trong phòng sạch, yêu cầu trang phục bằng vải tĩnh điện. Công nhân làm trong phòng thông thường chỉ việc sử dụng vải may phổ thông.

+ Kiểu dáng đồng phục
Thiết kế kiểu dáng đa dạng tùy vào từng mong muốn việc làm mà lựa chọn thiết kế riêng, bởi không có khuôn mẫu nào cụ thể cho đồng phục công nhân thực phẩm.
Nên xem thêm ý kiến của công nhân về chi tiết, phụ kiện kèm theo trước khi kết luận kiểu dáng thiết kế của đồng phục. Chỉ những người trực tiếp lao động mới mẻ hiểu họ cần gì, nên thêm chi tiết nào trong đồng phục…
+ màu đồng phục
màu của đồng phục công nhân thực phẩm nên lựa chọn theo màu sắc của doanh nghiệp, làm sao để khẳng định được thương hiệu, tạo sự đồng đều, đẹp mắt mà vẫn khiến người mặc cảm nhận thấy khoan khoái.
Một số gợi ý cho màu sắc đồng phục: nên chọn màu sáng, thật sạch như màu sắc xanh dương, màu sắc trắng hoặc màu sắc xanh nõn chuối…
+ Trang bị kèm theo với đồng phục:
1 số loại dụng cụ đi kèm như: mũ chụp, găng tay, ủng… Nếu việc làm đòi hỏi độ an toàn thực phẩm cao cần phải có những trang bị chuyên biệt.
>>> Xem thêm: https://chiase2vn.com/xu-huong-may-dong-phuc-nhan-vien-khach-san-nha-hang/
Chọn vải may đồng phục công nhân thực phẩm
Tùy vào yêu cầu cụ thể đối với công nhân thực phẩm mà bạn chọn loại vải may sao cho phù hợp nhất.
Một số loại vải may đồng phục công nhân thực phẩm phổ biến như:
+ Vải kaki:
Loại vải dày dặn, thấm hút mồ hôi tốt, thoáng mát, dễ mặc. Vải kaki trên thị trường có 2 loại:
  • Kaki băng zin nhập khẩu: loại vải cotton có sợi bông không nhiều, không hề bị xổ lông. Độ bền tốt. Tuy vậy, mức giá khá đắt đỏ.
  • Kaki nội địa Nam Định: giá tiền rẻ, đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong việc làm của công nhân. Bạn có thể chọn vải gia công hoặc vải cung cấp bằng máy.
+ Vải tĩnh điện:
Dùng cho công nhân thực phẩm chế biến trong phòng sạch. Đây là loại vải đặc sắc với nhu cầu cao về kỹ thuật. Vậy cho nên, giá thành khá đắt đỏ.
xt2Gvrmx0w8HBUAL5kEIVjNZCLT7apOHMc3btXDJAibPeK5VCoP-gbz15x9daa7tF2X_qDPHMPR_Nq6Mn1TOEIM2Tr_04qFG0zuK0P-DwYdYSBXPbrBl319BxSHqmemrbnCI3YWv


May đồng phục công nhân thực phẩm ở đâu uy tín?
Chọn vải không thôi thì vẫn chưa xác định rõ ràng đến chất lượng của bộ đồng phục công nhân thực phẩm mà điều bạn cần để ý nữa đấy chính là tìm được một đơn vị may đáng chú ý, như vậy mới mẻ có thể yên tâm bảo đảm chất lượng của bộ đồng phuc có đạt chuẩn theo mong muốn mà mình mong muốn hay không.
Bảo hộ lao động Thiên Bằng có kinh nghiệm may mặc trong ngành bảo hộ nhiều năm với đội ngũ công nhân may lành nghề và máy móc trang thiết bị hiện đại bảo đảm mang đến cho mỗi đơn vị những bộ đồng phục công nhân thực phẩm nói riêng và đồng phục bảo hộ lao động nhắc chung sự chất lượng và yên tâm trong quá trình bắt tay vào làm việc của người công nhân lao động.
Kết nối ngay để được hỗ trợ tư vấn chi tiết và giải đáp toàn bộ những thắc mắc. HOTLINE: 0981 056 066
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,910
Bài viết
168,140
Thành viên
194,125
Thành viên mới nhất
jun888city

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,910
Bài viết
168,140
Thành viên
194,125
Thành viên mới nhất
jun888city

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên