Những điều bạn chưa về rượu vang E&J Gallo

New Member
Bài viết
63
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Ngựa k
Những điều bạn chưa về rượu vang E&J Gallo

Khi thưởng thức những hương vị tuyệt hảo đặc trưng, hấp dẫn của loại rượu vang E&J Gallo
danh tiếng toàn thế giới, chắc hẳn có rất ít người biết được rằng thương hiệu E&J Gallo danh tiếng này có nguồn gốc, quá trình sản xuất vô cùng giản dị.
Năm 1933, sau khi nước Mỹ chính thức bãi bỏ lệnh cấm sản xuất và kinh doanh các loại thức uống có cồn. Và rượu lại được sản xuất bắt đầu từ một cơ sở sản xuất nhỏ chỉ với vỏn vẹn chỉ có tổng cộng 3 công nhân, sau một thời gian dài và những nỗ lực hết mình của Ernest Gallo, rượu vang E&J Gallo đã dần có được vị trí trên thị trường với các mùi vị đặc trưng và chất lượng hoàn hảo. Gia đình bạn có đang sở hữu loại vang hảo hạng này không? Nếu có hãy khoác cho nó một chú ngựa kéo bom rượu thay cho việc bạn để nó trong những chiếc thùng gỗ đựng rượu để góp phần cho nó thêm sang trọng và lịch sự hơn.
Tính đến thời điểm hiện tại thì, E&J Gallo Winery là nhà sản xuất và cung cấp rượu vang lớn nhất tại Mỹ. Ngay từ khi mới hoạt động, các sản phẩm của Ernest Gallo chưa có được một nhãn hiệu riêng và tuy chưa được nhiều người biết tới nhưng nó đã gặp phải sức cạnh tranh rất lớn của các nhà sản xuất rượu vang đã thành danh như Cribari, Petri và rất nhiều các nhãn hiệu rượu vang nổi tiếng khác của Italia và Thuỵ Sỹ tại các thị trường địa phương vì độ ngon của nó.
Để tăng thêm hương vị thơm ngon, dễ uống khi tăng nồng độ cồn lên, Ernest Gallo đã đầu tư kỹ thuật tiên tiến để pha trộn hương vị chanh. Nhưng chi phí cho việc pha chế thêm hương liệu vào rượu không quá đắt nhưng hương vị của rượu đã tạo được nét đặc trưng. Sau đó, Ernest Gallo còn tiến hành các chương trình quảng cáo và giới thiệu sản phẩm trên diện rộng thông qua phương tiện1 truyền thông đại chúng để mở rộng thương hiệu của mình.
Chính vì vậy, hàng loạt các loại rượu chất lượng cao như E. & J. Brandy, Gallo of Sonoma, Louis M. Martini, Bartles & Jaymes, MacMurray Ranch, Rancho Zabaco, Ecco Domani, Frei Brothers, Red Bicyclette, Ecco Domani, Red Bicyclette, Mirassou Vineyards, Night Train Express, Bella Sera, Thunderbird, Bridlewood đã được đưa đến người tiêu dùng.
Ernest Gallo đã từng nói “Tôi có thể làm những điều mà những người khác không thể làm được, không phải bởi do tôi tài hơn hay được đào tạo tốt hơn những người khác mà bởi vì tôi không ngại hy sinh công sức cho những điều mà tôi thấy cần phải làm”. Vậy nên những người đã từng làm việc với ông đều phải là những người có trình độ chuyên môn và ý thức, trách nhiệm cao và không sợ đối đầu với khó khăn.
Năm 2007, Ernest Gallo mất ở tuổi 97 nhưng với những cống hiến to lớn cho ngành rượu vang Mỹ và thế giới, Ernest Gallo sẽ mãi được mọi người nhớ đến như một huyền thoại.
Hy vọng rằng những thông tin mà Thunggo.com đã chia sẻ sẽ giúp cho những ai đang là tín đồ của lợi rượu vang hảo hạng này có được những kiến thức hữu ích.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
145,032
Bài viết
168,270
Thành viên
194,247
Thành viên mới nhất
12betbusiness

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
145,032
Bài viết
168,270
Thành viên
194,247
Thành viên mới nhất
12betbusiness

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên