Những điều bạn nên biết về thương hiệu Swatch

Bài viết
37
Điểm tương tác
0
Điểm
6
ĐỒNG HỒ SWATCH CÓ TỐT KHÔNG?
Nằm trong tập đoàn Swatch và được hỗ trợ tối đa, đồng hồ Swatch tốt hơn bao giờ hết và là một trong những hãng đồng hồ tốt nhất trong tầm giá mà bạn nên sở hữu. Cụ thể:

☑ Swatch sử dụng vật liệu từ cấp trung trở lên để gia công

☑ Trang bị bộ máy ETA độc quyền trong tập đoàn Swatch

☑ Lắp ráp theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ hiện hành là Swiss Made


=>> https://bit.ly/3fWOvnX
Đồng hồ Swatch chính hãng có chữ Swiss trên mặt số, nghĩa là sản phẩm sử dụng bộ máy Thụy Sỹ, được lắp ráp tại Thụy Sỹ và theo tiêu chuẩn chất lượng nơi đây


Nếu như vật liệu gia công, tiêu chuẩn Swiss Made vẫn tương tự như nhiều thương hiệu khác nhưng riêng bộ máy bên trong đồng hồ Swatch chính hãng là một điểm cộng mà các hãng khác không thể cạnh tranh lại.

Theo đó, toàn bộ đồng hồ Swatch Swiss đều sử dụng bộ máy ETA (nhà máy lắp ráp thuộc sở hữu của tập đoàn Swatch). Máy ETA được biết đến với chất lượng tốt, hoạt động ổn định theo thời gian.ETA cung cấp máy quartz và automatic để lắp ráp Swatch đồng hồ

Ngay cả những thương hiệu phân khúc cao hơn như Tissot, Longines, Mido, Rado,… cũng sử dụng máy ETA độc quyền nhà Swatch. ETA cung ứng cho toàn bộ tập đoàn và ít khi bán linh kiện riêng lẻ ra bên ngoài.

ETA cũng là nhà sản xuất bộ máy đồng hồ lớn nhất tại Thụy Sỹ, chuyên về tất cả các dòng máy quartz lẫn automatic. Điều này tiếp tục minh chứng cho chất lượng của đồng hồ hãng Swatch nói chung.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
145,102
Bài viết
168,346
Thành viên
194,370
Thành viên mới nhất
66king88vip

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
145,102
Bài viết
168,346
Thành viên
194,370
Thành viên mới nhất
66king88vip

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên