Những điều cơ bản làm biển hộp đèn khung nhôm

beobeo

Active Member
Làm biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng, chất liệu nhôm khá là phổ biến. Nhôm hộp đèn siêu mỏng là loại nhôm định hình được thiết kế sử dụng làm các loại hộp đèn siêu mỏng.
Với nhiều ưu điểm như thiết kế siêu mỏng chỉ từ 2-4 cm, khung nhôm chắc khỏe, không bị rỉ sét, độ bền cao, chịu va đập tốt, lại dễ dàng gia công tạo ra sản phẩm hộp đèn siêu mỏng tinh tế, trang nhã, sang trọng, giúp tăng hiệu quả quảng cáo. Chính vì vậy, đây là vật liệu không thể thiếu trong gia công một số loại hộp đèn siêu mỏng hiện nay. Làm biển quảng cáoKhung nhôm sử dụng trong làm hộp đèn siêu mỏng+ Khung nhôm bật siêu mỏng: Loại khung nhôm này có khả năng đóng mở dễ dàng các cạch nhôm nhờ các lá sắt nhỏ, mảnh để tạo tính đàn hồi khi bật mở nắp. Điều này giúp người sử dụng thực hiện thay tranh một cách nhanh chóng, thuật tiện mà không yêu cầu nhiều về kỷ thuật hay tay nghề.

Nhôm bật nắp siêu mỏng Hàn Quốc Làm biển quảng cáoKhung nhôm bật nắp siêu mỏng trên thị trường hiện nay có hai loại là nhôm bật nắp 2.5 cm xuất sứ Hàn Quốc và nhôm bật nắp 4cm xuất sứ Trung Quốc. Mỗi loại lại có những ưu đặc điểm riêng, đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng.
+ Nhôm hộp đèn siêu mỏng nắp hít: Nhôm hộp đèn siêu mỏng nắp hít được các nhà quảng cáo dùng để gia công hộp đèn siêu mỏng nắp hít. Loại nhôm này được thiết kế có khe nhỏ dùng để nhét hạt nam châm có tác dụng giữ mặt mica chắc chắn vào khung nhôm nên được gọi là hộp đèn hít nam châm. Định hình nhôm chắc khỏe, không rỉ sét, được gia công sáng bóng, thẩm mỹ cao. Làm biển quảng cáo+ Nhôm nhét cạnh siêu mỏng: khung nhôm với phần khe dùng để nhét bạt và căng mặt hộp đèn. Loại khung nhôm này với phần viền nhôm rất nhỏ nên khi nhìn từ phía chính diện, phần viền này gần như không nhìn thấy khiến người nhìn có cảm giác hộp đèn hoàn toàn không có viền. Làm biển quảng cáo
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
136,836
Bài viết
159,054
Thành viên
181,113
Thành viên mới nhất
VuonhoatuoiSG

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên