Những điều nên biết về quần áo bảo hộ dùng trong phòng sạch

levandat2098

New Member
Tại các khu công nghiệp điện tử, khu chế xuất thì những bộ quần áo phòng sạch không hề xa lạ trong đã từng công đoạn thực hiện việc. Loại quần áo bảo hộ lao động này vô cùng cần thiết, nó là trang phục không thể thiếu trong các ngành công nghiệp liên quan tới điện tử hay chế biến thực phẩm,….vv Việc trang bị loại trang phục này dành cho người công nhân sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm cũng như hiệu quả công việc của cả một tập thể
>>> Chi tiết xem tại: https://baoholaodongtb.wordpress.co...an-tim-hieu-ve-quan-ao-dung-trong-phong-sach/
1. Đặc thù, tính năng của quần áo dùng trong phòng sạch
+ nguyên liệu của quần áo phòng sạch:
Quần áo dùng trong phòng sạch với chất liệu vải dệt kết hợp từ các sợi Polyester chống xổ lông với các sợi chống tĩnh điện. Trong các loại sợi chống tĩnh điện, loại sợi được ưa dùng nhất hiện nay là sợi carbon chống tĩnh điện.
+ Tính năng của quần áo dùng trong phòng sạch
Với nguyên liệu sợi chống tĩnh điện như vậy, quần áo dùng trong phòng sạch giúp loại bỏ các hạt tĩnh điện hạn chế thực hiện ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử trong quá trình làm việc tiếp xúc với các thiết bị đấy. Hơn thế, quần áo dùng trong phòng sạch vải tự nó không gửi bụi, không có bụi, mặc khoan khoái, độ kháng khuẩn và gột rửa tốt, chống uốn, chịu mài mòn và các tài sản khác, tránh tới mức tối đa sự gây ô nhiễm trong phòng sạch như trong ngành y tế, sản xuất chất bán dẫn, dược phẩm, phòng thí nghiệm.Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện là thiết bị bảo hộ lao động tối cần thiết trong điều kiện làm việc với mong muốn chống tĩnh điện khắt khe.
2. Một bộ đồng phục dùng trong phòng sạch gồm những gì?
Bộ đồng phục dùng trong phòng sạch bao gồm giày ống, tạp dề, khẩu trang, bộ quần áo liền nhau, mũ trùm đầu…
>>> Tham khảo thêm: http://baoholaodonghanoi.weebly.com...g-nhan-bang-vai-cotton-chat-luong-co-on-khong
3. Đặt may quần áo dùng trong phòng sạch ở đâu?
doanh nghiệp cổ phần quốc tế Thiên Bằng là doanh nghiệp chuyên may Quần áo bảo hộ lao động, trong đấy có quần áo dùng trong phòng sạch, chống tĩnh điện, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động trong điều kiện môi trường phòng sạch.
nguyên liệu quần áo phòng sạch luôn được Thiên Bằng lựa chọn kỹ lưỡng đảm bảo chất lượng cũng như những thiết kế tương xứng cho đã từng điều kiện thực hiện việc của người công nhân.
đến với Thiên Bằng để được hỗ trợ tư vấn tận tình chi tiết về mọi mặt hàng sản phầm và sở hữu những trang phục bảo hộ lao động với chất lượng tốt nhất.
HOTLINE LIÊN HỆ: 0981 056 066
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
136,753
Bài viết
158,966
Thành viên
181,066
Thành viên mới nhất
huongdan789win

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên