Những điều thú vị của chiếc mũi mà bạn chưa biết

Member
Bài viết
61
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Mũi là một bộ phận quan trọng trong cơ thể của bạn, giúp bạn hít thở không khí. Không chỉ vậy mà mũi còn mang vận may cho bạn hay mang lại vẻ đẹp cho khuôn mặt của bạn. Nếu sinh ra khuôn mặt của bạn không được ứng í và theo í thích của mình bạn có thể tìm đến các bệnh viện tham my Han Quoc để cải thiện nó.

Tuy nhiên còn rất nhiêu điều bạn chưa biết đến chiếc mũi của bạn, bí mật ấy sẽ được bất mí ngay trong bài viết này bạn có thể tham khảo

1.Cấu tạo mũi

Mũi có cấu tạo rất đặc biệt bao gồm 3 phần đó là mũi ngoài, ổ mũi và các xoang cạnh mũi. Bên trong ổ mũi được chia ra làm hai khoang được ngăn cách bởi vách ngăn sụn hình thành hai lỗ mũi chính vì thể nhiều người nâng mũi S line thường nâng mũi ở các phần sụn này. Bên trong hai lỗ mũi có nhiều lông nhằm cản trở bụi bẩn khi không khí đi qua cái mũi vào phổi.

cat-mi-mat-han-quoc_zps9nfhvkzt.jpg

Cấu tạo bên trong mũi

2. Chức năng làm đẹp của chiếc mũi

Chiếc mũi cao thẳng, nhỏ gon khiến khuôn mặt của bạn trở nên thanh toán và thanh tú hơn. Theo những quan niệm của người xưa đến nay, chiếc mũi đẹp phải có độ cao, dài phù hợp với khuôn mặt, sống mũi thẳng không gồ ghề, lỗ mũi hạt chanh, lông mũi không được thò ra ngoài…

MSH4RZu.jpg

Khuôn mặt thanh tú nhờ chiếc mũi cao

Tham khảo thêm các phương pháp phẫu thuật cắt mắt 2 mí tiên tiến nhất hiện nay tại đây!

3. Bộ phận hô hấp đầu tiên

Mũi được xem là chiếc cổng luồn không khí vòa trong cơ thể con người để chuyển hóa hành các chất duy trì sự hô hấp cho cơ thể. mũi đóng vai trò đặc biệt quan trọng với các chức năng như Lọc không khí, làm ấm không khí và làm ẩm không khí.

Chính những điều trên đã khiến chiéc mũi của bạn trở thành một bộ phận đặc biệt trên khuôn mặt của bạn. Hãy tìm cách để chiếc mũi của bạn càng ngày càng đẹp và có ích nhé.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,660
Bài viết
165,534
Thành viên
190,809
Thành viên mới nhất
8debetvip

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,660
Bài viết
165,534
Thành viên
190,809
Thành viên mới nhất
8debetvip

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên