Những dòng nhôm phổ thông

duy123

Member
Lắp đặt cửa nhôm đang là xu hướng hot cho các ngôi nhà hiện đại. Tuy nhiên, thị trường cửa nhôm tại nước ta hiện nay vô cùng nhiễu loạn với tình hình “vàng thau lẫn lộn”. Vì thế, để chọn được dòng cửa nhôm phù hợp không phải là điều đơn giản và chính điều này đã khiến người tiêu dùng hoang mang khi lựa chọn cửa nhôm.

Xem chi tiếtThông qua bài viết này, Adoor xin giới thiệu với các bạn các dòng cửa nhôm phổ biến trên thị trường hiện nay.

Thị trường cửa nhôm nước ta chia làm 3 phân khúc như sau:

1. Dòng cửa nhôm giá bình dân:


Hình ảnh dòng cửa nhôm hệ cửa đi một cánh mở quay


Hình ảnh dòng cửa nhôm hệ cửa đi 1 cánh mở quay

Nhắc đến dòng cửa nhôm có thể kể đến các hệ như Tungkuang, Tungshin, Ynghua… và cửa được sản xuất trong nước. Dòng cửa này có màu sắc và mẫu mã đa dạng nhưng giá thành thấp nên thanh profile nhôm mỏng, chịu lực và va đập kém, thời gian sử dụng, độ bền sẽ không đảm bảo.

2. Dòng nhôm phổ thông:


Hình ảnh dòng cửa nhôm phổ thông 4 cánh mở quay

Cửa nhôm phổ thông có thể kể đến các hệ như: Nhôm Việt – Pháp, Nhôm Việt – Nhật, Nhôm Việt – Ý,…

Dòng cửa nhôm này có giá cả phù hợp với túi tiền của người Việt, chất lượng ổn định, mẫu mã đẹp nhưng chất lượng ở mức trung bình, bởi dòng sản phẩm này được sản xuất theo quy trình công nghệ thông thường, chưa áp dụng các công nghệ tiên tiến hiện đại vào quá trình sản xuất.3. Dòng cửa nhôm cao cấp:


Hình ảnh dòng cửa nhôm cao cấp hệ cửa đi 4 cánh có fix cố định


Hình ảnh dòng cửa nhôm cao cấp hệ cửa đi 2 cánh

Bao gồm các hệ như: Xingfa nhập khẩu chính hãng, xingfa Olympico, PMI, Nhôm Huynda, …

Cửa nhôm cao cấp rất thích hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam, độ bền cao, khả năng chịu lực lớn, kết hợp sử dụng với kính cường lực nên tạo nên tính cách âm, cách nhiệt cao, màu sắc sơn tĩnh điện công nghiệp công nghệ cao, chống ăn mòn, chống bám bẩn… nhưng dòng nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng hiện nay đã xuất hiện hàng giả, hàng nhái nhiều, gây nhiễu loạn thị trường nhôm và khó khăn cho người tiêu dùng.

Trên đây là những dòng cửa nhôm phổ biến hiện nay trên thị trường, hy vọng những thông tin trên sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức tổng quan và hữu ích cho quá trình chọn lựa mẫu cửa cũng như thiết kế không gian nội thất cho căn nhà của bạn.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
136,836
Bài viết
159,054
Thành viên
181,113
Thành viên mới nhất
VuonhoatuoiSG

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên