Những kiểu móng lãng mạn cho buổi hẹn hò

New Member
Bài viết
111
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Trong buổi hẹn hò đầu tiên, để gây được sức hút với chàng ngoài việc trang điểm đẹp thì một bộ móng đẹp cũng gây đươc ấn tượng rất mạnh với phái mạnh. Cùng ngắm qua những mẫu móng ngọt ngào dưới đây để chọn cho mình kiểu nail ưng ý các bạn nhé
>>> mẫu mong tay dep tạo sức hút với phái mạnh
1. Mẫu nail grade-A gradient nổi bật.
Bạn có thể tự thực hiện cho mình mẫu nail này bằng cách dùng 2 màu sơn móng, một cây tăm và một miếng bọt biển. Bạn cần sơn một lớp sơn nền màu sáng, sau đó, đổ 2 màu sơn bên cạnh nhau và bắt đầu khuấy chúng bằng cây tăm ở nơi sơn tiếp xúc với nhau. Cuối cùng, bạn thấm miếng bọt biển lên 2 lớp sơn một vài lần rồi chặm lên móng tay, bạn nên di chuyển một cách nhẹ nhàng nhé
>>> những bộ mong tay dep nhất trong ngày giáng sinh
2. Tạo họa tiết đơn giản.
Bạn chỉ cần chuẩn bị những miếng băng keo và màu sơn mà mình thích nhất. Sau đó bạn dùng kéo cắt một mảnh băng keo, dán lên móng tay rồi sơn lên.Khi lớp sơn đã khô bạn gỡ lớp băng keo ra rồi sẽ có bộ móng tay đẹp như ý.
3. Mẫu nail chấm bi
Bạn có thể thực hiện cách vẽ nail chấm bi bằng cách dùng một chiếc kẹp tăm. Bạn chỉ cần làm đơn giản nhúng phần đầu tròn của kẹp tăm vào sơn và bắt đầu vẽ chấm bi bạn có thể chọn màu sơn mà mình thích để thực hiện.
4. Kiểu nail graffiti cá tính nổi bật.
Kiểu dáng mẫu nail cá tính này là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách đường phố và sự quyến rũ. Bạn hãy bắt đầu bằng lớp sơn nền có màu tối, sau đó quét lên trên những màu sơn sáng màu như bạc hay vàng.
>>> mau son mong tay dep và đơn giản nhất hiện nay
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,495
Bài viết
165,344
Thành viên
190,667
Thành viên mới nhất
uksport

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,495
Bài viết
165,344
Thành viên
190,667
Thành viên mới nhất
uksport

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên