Những kinh nghiệm vàng vô cùng quý báu khi đi mua đất

New Member
Bài viết
8
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Khi có một khoản tiền đủ để mua mảnh đất giúp bản thân và gia đình an cư lạc nghiệp bạn nên có những tiêu chí rõ ràng để có thể chọn được những mảnh đất tốt nhất và phù hợp nhất với gia đình. Chính vì vậy, những kinh nghiệm vàng vô cùng quý báu khi đi mua đất sau đây sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn mảnh đất phù hợp.
1*2L5MlT9DnIWFAs2vvGoxqw.png
Những kinh nghiệm vàng khi mua đất
Thứ nhất: Tìm hiểu hững thông tin chung về khu đất định mua
Điều đầu tiên bạn cần phải làm khi mua đất đó chính là tìm hiểu những thông tin về mảnh đất cần mua một cách rõ ràng nhất. Khu đất ở đó có đường xá cầu cống thuận tiện hay không? Dân cư có tốt không, có an toàn hay không? Nếu khu đất mà bạn muốn mua gần với chợ, trường học bệnh viện những khu trung tâm thì điều đó không còn gì tuyệt vời hơn.
Thứ 2: Mảnh đất cần mua nhất định phải có sổ đỏ hợp pháp
Muốn sử dụng đất một cách hợp pháp theo cơ quan pháp lý, mảnh đất ấy tất nhiên rất cần sổ đỏ. Nếu không nó sẽ trở thành trái pháp luật.
1*4UHnLsRyniWagC7Q8kj87Q.jpeg
Thứ 3: Chọn đất theo phong thủy
Ông cha ta ngày xưa luôn luôn tâm niệm về chuyện phong thủy nhất là đối với nhà ở. Theo các cụ, mảnh đất ở thế lí tưởng nhất là mảnh đất nằm ở phía Nam hoặc là phía Đông Nam. Bởi đây là hai hướng đón gió, khí hậu ôn hòa ễ chịu.
Thứ 4: Môi trường sống xung quanh
Khi chọn mua đất, bạn nên hỏi trước rằng mảnh đất ấy trước đây được sử dụng trogn việc gì? Bởi nếu trước đây được sử dụng làm nghĩa trang, nhà tù hoặc bãi rác cũng sẽ khiến cuộc sống của bạn không được thoải mái. Chính vì vậy, môi trường cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng.
1*UMHu5Drjkeuwo3iRgevRNQ.jpeg
Thứ 5: Lối di vào mảnh đất không có tranh chấp
Nếu xảy ra sự tranh chấp ở lối đi vào mảnh đất, sẽ rất khó khăn trong việc di chuyển và gây bất hòa với hàng xóm xung quanh. Chính vì vậy khi mua đất bạn nên chú ý điều này vì có rất nhiều trường hợp tranh chấp lối đi đã xảy ra khi mua đất nhưng không tìm hiểu kĩ lưỡng.
Trên đây là những kinh nghiệm vàng vô cùng quý báu khi đi mua đất. Mong rằng bài viết sẽ mang lại những thông tin bổ ích dành cho các bạn. Và đặc biệt nếu có nhu cầu về nhà đất Đông Anh các bạn có thể liên hệ với Bắc Sông Hồng chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc cùng những thông tin hữu ích về nhà đất Đông Anh.
Địa chỉ liên hệ:
Kênh thông tin nhà đất và quy hoạch đô thị Bắc Sông Hồng
Địa chỉ: 109 Đường Cao Lỗ - Uy Lỗ - Đông Anh – Hà Nội
Mobile: 0989109568
 
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,027
Bài viết
167,109
Thành viên
192,525
Thành viên mới nhất
55win55dev

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,027
Bài viết
167,109
Thành viên
192,525
Thành viên mới nhất
55win55dev

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên