Những lợi ích của việc sử dụng máy lọc nước RO thẩm thấu ngược

Active Member
Bài viết
1,342
Điểm tương tác
2
Điểm
38
Nước uống của bạn sạch đến mức nào?

Nguồn nước nhà bạn là nước cứng, nước máy có mùi clo, nước có cặn bẩn hoặc thậm chí là hóa chất không?


Nếu bạn có trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào trong số này, bạn có thể nên tìm hiểu các giải pháp lọc nước như máy lọc nước ứng dụng công nghệ lọc RO thẩm thấu ngược.

Thẩm thấu ngược về bản chất là một phương pháp lọc siêu hiệu quả. Giúp loại bỏ hầu như tất cả các chất gây ô nhiễm khỏi nước, bao gồm:

 • Các tạp chất lơ lửng
 • Hóa chất độc hại
 • Trầm tích
 • Clo, chì, đồng
 • Và nhiều tạp chất khác có thể gây hại cho sức khỏe của bạn và những người thân trong gia đình bạn.
Dưới đây là những lợi ích của việc sử dụng các thiết bị máy lọc nước RO bạn có thể chưa biết.

nhung-loi-ich-cua-viec-su-dung-may-loc-nuoc-ro-tham-thau-nguoc-min-1024x683.jpg

Những lợi ích của việc sử dụng máy lọc nước RO thẩm thấu ngược
1. Tốt cho môi trường
Nhiều người trong chúng ta cảm thấy băn khoăn khi mua nước đóng chai vì biết việc này có tác động đến môi trường như thế nào, nhưng đôi khi sự tiện lợi được đặt lên trên những suy nghĩ trách nhiệm đó. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng bộ lọc nước RO thẩm thấu ngược để có thể có nguồn nước ăn uống sạch ngay từ vòi, bạn sẽ không cần phải mua nước đóng chai nữa. Điều này không chỉ tốt hơn cho sức khỏe của bạn mà còn là cách bạn có thể chung tay bảo vệ môi trường tự nhiên chúng ta đang sống. Ngoài ra, máy lọc nước RO cũng sử dụng ít năng lượng. Vì vậy, đây là một lựa chọn thông minh dưới góc độ môi trường.

2. Lợi ích cho sức khỏe
Trong quá trình lọc màng RO loại bỏ hầu hết các loại vi khuẩn và vi sinh vật khác, điều này là cần thiết bởi tất cả chúng ta đều mong muốn có nguồn nước sạch và tinh khiết nhất để tránh những rủi ro về sức khỏe cho mỗi chúng ta.

Chì và cryptosporidium, là hai chất gây ô nhiễm có thể có của nước máy thông thường. Chì có tác động vô cùng nguy hiểm đối với cơ thể con người. Ký sinh trùng Cryptosporidium có thể gây ra sốt, chuột rút và tiêu chảy, đặc biệt là ở những người trẻ tuổi.

Máy lọc nước RO cũng giúp loại bỏ natri ra khỏi nước. Như bạn có thể biết, có rất nhiều natri trong thực phẩm chúng ta ăn, đặc biệt là đối với những ai đã từng ăn thức ăn chế biến sẵn hoặc thức ăn nhanh. Giảm lượng natri sẽ giúp giảm nguy cơ huyết áp cao, các vấn đề về thận và bệnh gan.

3. Nước uống có vị ngon hơn
Khi được loại bỏ những tạp chất nguồn nước sẽ sạch và an toàn hơn, đồng thời nước cũng được bổ sung các loại khoáng chất có lợi cho sức khỏe có vị ngon hơn.

4. Tiết kiệm chi phí
Nếu bạn đang dùng máy lọc nước đóng chai, khi chuyển sang sử dụng máy lọc nước sẽ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Do nước uống đóng chai có chi phí đóng chai, vận chuyển cao làm tăng giá bán loại nước uống này. Bên cạnh đó, máy lọc nước có chi phí bảo trì bảo dưỡng khá thấp, bạn chỉ cần thay lõi định kỳ sau 12 tháng hoặc có thể thường xuyên hơn, tùy thuộc vào nguồn nước của bạn là sẽ luôn có nước sạch để sử dụng cho ăn uống.

Nếu bạn muốn được tư vấn chọn mua cây nước nóng lạnh nào tốt. Hay máy lọc nước hãng nào tốt vui lòng để lại thông tin được hỗ trợ ngay!

Nếu bạn muốn:
 • Tìm hiểu chi tiết hơn có nên mua máy lọc nước không.
 • Được tư vấn chọn mua cây nước nóng lạnh nào tốt hay máy lọc nước hãng nào tốt
Vui lòng liên hệ ☎ Hotline: 094.3838.278 và để lại thông tin để được HỖ TRỢ NGAY! và được tư vấn trực tiếp chọn lựa sản phẩm PHÙ HỢP NHẤT!

Một số dòng sản phẩm máy lọc nước karofi tiêu biểu như:
 • Máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh đa năng.
 • Bộ lọc nước giếng khoan gia đình.
 • Máy lọc nước ion kiềm giá rẻ.
 • Dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình để kinh doanh nước uống.
Trụ sở: Số 83 Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà Nội

☎: Tổng đài trực tiếp: (024) 3622 8129 / (024) 3519 0056
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,758
Bài viết
167,965
Thành viên
193,785
Thành viên mới nhất
888bdirect

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,758
Bài viết
167,965
Thành viên
193,785
Thành viên mới nhất
888bdirect

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên