Những lưu ý khi lựa chọn và sử dụng khóa cửa khách sạn

New Member
Bài viết
29
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Khóa cửa khách sạn đã trở thành một vật dụng quen thuộc và phổ biến với nhiều người. Khóa cửa khách sạn ở đây được sử dụng nhiều là khóa thẻ từ được lắp đặt nhiều ở khách sạn, các chung cư, nhà riêng, biệt thự... Tuy vậy, những thông tin khóa cửa thẻ từ- khóa cửa khách sạn này lại chưa được phổ biến rộng rãi với người dùng. Cùng Tân Kỷ Nguyên tìm hiểu thêm những thông tin cơ bản về sản phẩm khóa cửa khách sạn- khóa thẻ từ này nhé.
Khóa cửa khách sạn là một hệ thống không dây thông minh, hoạt động độc lập, khóa được vận hành nhờ một bộ điều khiển được lập trình sẵn bên trong khóa, được kích hoạt nhờ các loại thẻ khác nhau.
Ưu điểm của khóa cửa khách sạn:
1/ Khóa cửa khách sạn - lắp đặt và sử dụng dễ dàng:
Khóa cửa khách sạn này thường sở hữu một bộ khóa bao gồm một chốt thép, một chốt chống mở khóa và 2 lá chốt chéo, có thể lắp đặt và sử dụng dễ dàng. Nhờ được đúc bằng thép không gỉ hoặc hợp kim nguyên khối có khả năng chịu lực, khóa cửa khách sạn chống chịu va đập, cậy phá tốt.
2/ Khóa cửa khách sạn sử dụng chìa khóa dạng thẻ:
Thẻ dùng để điều khiển và mở cửa được phát hành theo nhiều cấp độ khác nhau tùy thuộc cài đặt của người quản lý. Các loại thẻ bao gồm: Master Card ,Building Card , Floor Card,Guest Card , và Waiter Card.
Bên cạnh đó rất nhiều người sử dụng khóa cửa khách sạn từ những khóa điện tử loại khác như khóa vân tay, khóa cửa mật mã...Tân Kỷ Nguyên đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm khóa cửa điện tử cao cấp được sản xuất bởi Tập Đoàn Assa Abloy (Thuỵ Điển). Bên cạnh đó Tân Kỷ Nguyên còn độc quyền phân phối rất nhiều phụ kiện tủ bếp cao cấp, phụ kiện tủ áo, phụ kiện cửa, thiết bị nhà bếp... được sản xuất trên công nghệ cao của Đức trên dây truyền hiện đại hàng đầu Châu Âu.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,387
Bài viết
165,204
Thành viên
190,531
Thành viên mới nhất
maucvxinviec1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,387
Bài viết
165,204
Thành viên
190,531
Thành viên mới nhất
maucvxinviec1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên